9 Tháng Sáu, 2023
Willy Gnonto đưa ra dự đoán khi cầu thủ Leeds United lập lịch sử

Dự đoán quan trọng của Willy Gnonto được đưa ra khi người đàn ông của Leeds United lập lịch sử. Cầu thủ tấn công của Leeds, Wilfried Gnonto đã được cho là bắt đầu cho Ý chống lại Hungary trong người quyết định UEFA Nations League của họ.

Tiền đạo Willy Gnonto của Leeds sẽ trở thành cầu thủ thứ ba trong lịch sử bóng đá Ý thời hậu chiến có ba lần ra sân cho đội tuyển quốc gia trước sinh nhật lần thứ 19, nếu anh có tên trong đội hình xuất phát gặp Hungary vào tối nay.

Ở tuổi 18, 10 tháng và 21 ngày, bản hợp đồng mùa hè Gnonto đã có hai lần bắt đầu cho Azzurri. Cựu cầu thủ trẻ của Internazionale đã gây ấn tượng với ông chủ Roberto Mancini trong một trại huấn luyện mùa hè và sau đó được chọn tham dự các trận đấu tại Nations League của Ý vào tháng 6.

Đã là một trong những cầu thủ ra mắt đầy đủ trẻ nhất trong lịch sử đất nước, Gnonto có thể trở thành kẻ tấn công đầu tiên trong thời hậu chiến thực hiện ba lần xuất phát trước khi tròn 19 tuổi.

Gnonto vẫn chưa ra mắt Leeds cấp cao của anh ấy nhưng được cho là sẽ có lần khoác áo thứ sáu ở cấp độ quốc tế đầy đủ vào tối nay khi Italia tiếp Hungary ở Budapest.

Tờ báo hàng đầu của Ý Gazzetta dello Sport dự đoán Gnonto sẽ dẫn đầu đội hình cùng với Giacomo Raspadori khi Mancini cố gắng giành quyền tham dự Vòng chung kết Nations League mùa hè tới sau khi bỏ lỡ FIFA World Cup.

Willy Gnonto đưa ra dự đoán khi cầu thủ Leeds United lập lịch sử

Các nhà vô địch châu Âu đã đánh bại Hungary một lần trong chu kỳ này, với Gnonto chơi trọn vẹn 90 phút. Gazzetta cho rằng Mancini sẽ duy trì đội hình 3-5-2 đã giúp Azzurri đánh bại Anh 1-0 tại San Siro cuối tuần trước. Luigi Garlando viết trên GdS:

Trong số ba bàn thua của Hungary [trong khuôn khổ giải Nations League này], hai bàn do chúng tôi ghi, với hàng công banzai: Politano, Gnonto, Raspadori.

Việc Garlando sử dụng thuật ngữ Banzai đề cập đến các cuộc tấn công dồn dập và tràn ngập của các đơn vị bộ binh Nhật Bản chống lại lực lượng Đồng minh trong Thế chiến thứ hai.

Mancini có kế hoạch giới thiệu lại ý tưởng từ Cesena [nơi Ý đánh bại Hungary 2-1 vào tháng 6], trong khi xác nhận 3-5-2: Gnonto và Raspadori ở phía trước để lấy đi những tham chiếu từ những người khổng lồ của Orban và [ông chủ Hungary] Marco Rossi.

Ý dự kiến ​​sẽ đặt tên cho một XI với hai tiền đạo nhẹ nhàng, năng động và năng nổ vào Gnonto ở Raspadori, theo nhật báo Ý. Cả hai cầu thủ đều nhỏ bé, tạo ra mối đe dọa trên hàng công và phía sau các trung vệ chắc chắn, độc đoán của Hungary, cũng như đưa ra giải pháp thay thế cho tiền đạo Gianluca Scamacca của West Ham United cao 6ft 5in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *