9 Tháng Sáu, 2023
Tiền vệ Leeds United được quan tâm bởi Man City và Liverpool

Manchester City được cho là đã trực tiếp để mắt đến thần tượng người Tây Ban Nha Gavi khi câu lạc bộ tìm cách tăng cường tuyến giữa của họ một quyết định có thể khiến họ quay lưng lại với Kalvin Phillips của Leeds United. Pep Guardiola là một người hâm mộ lâu năm của cậu thiếu niên Barcelona mà ông mô tả là tuyệt vời và có vẻ sẽ chiến đấu với Liverpool, Paris Saint-Germain và Bayern Munich để có một thỏa thuận.

Tất cả họ sẽ theo dõi chặt chẽ các cuộc đàm phán hợp đồng của cầu thủ 17 tuổi, với câu lạc bộ Tây Ban Nha đang cố gắng đàm phán một thỏa thuận nhưng sắp tới không đáp ứng được yêu cầu của cầu thủ này. Các quan chức của Barcelona trong tuần cho biết câu lạc bộ cần khoảng 500 triệu euro để tránh suy sụp tài chính nghiêm trọng và việc bán bớt các tài sản quan trọng có thể trở thành điều cần thiết.

Tiền vệ Leeds United được quan tâm bởi Man City và Liverpool

Steve Bates của Mirror đã viết:

Gavi hiện đang hưởng lương 20.000 bảng / tuần nhưng cho đến nay, các ông chủ của Nou Camp đã đề nghị cậu thiếu niên này mức lương 1,7 triệu bảng / năm, tăng lương hàng tuần lên 33.000 bảng / tuần. Con số này thấp hơn nhiều so với mức 77.000 bảng một tuần mà cầu thủ trẻ và các cố vấn của anh ấy muốn trong năm đầu tiên của một hợp đồng mới với mức tăng hàng năm là 19.000 bảng mỗi năm trong thời hạn hợp đồng bốn năm được yêu cầu.

Với những gã khổng lồ Tây Ban Nha đang gặp rắc rối lớn về tài chính, họ đã không thể đồng ý với những yêu cầu của Gavi, làm dấy lên lo ngại giữa những người hâm mộ Barcelona rằng anh ấy có thể ra đi.

Và nếu cậu ấy trở nên sẵn sàng, điều đó có thể khiến Man City chuyển sự chú ý khỏi Phillips, người đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Etihad với tư cách là người kế nhiệm Fernandinho sắp ra đi. Các nhà vô địch Premier League được cho là đang chuẩn bị chào giá trong những tuần tới, với việc Leeds đưa ra mức giá 60 triệu bảng.

Tiền vệ Leeds United được quan tâm bởi Man City và Liverpool

Nhưng những người phụ trách tại Elland Road được cho là hiểu rằng sức hấp dẫn của bóng đá Champions League và các danh hiệu Premier League – chưa kể đến việc tăng lương không thể tránh khỏi – có thể là quá tốt để chống lại cầu thủ 26 tuổi, trong khi một lời đề nghị phù hợp cũng có thể cám dỗ câu lạc bộ kiếm tiền từ chính họ.

Phillips cũng đã thu hút sự quan tâm thoáng qua từ những người như Liverpool và Manchester United, nhưng những suy đoán về việc chuyển đến Man City có sức nặng nhất. Nếu họ rút lui khỏi tuyển thủ Anh và thay vào đó là thần tượng của Barcelona, ​​Leeds có thể nắm bắt cơ hội để hành động nhanh chóng và buộc người đàn ông chính của họ với một hợp đồng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *