9 Tháng Sáu, 2023

Trong những bình luận gần đây được đưa ra trên những trang báo bóng đá nổi tiếng tại Anh, phóng viên của Leeds United đã tuyên bố niềm tin của mình rằng, nếu The Whites tiếp tục bị xuống hạng từ Premier League trong trận thư hùng vào chủ nhật, đó sẽ là một nhiệm vụ gần như bất khả thi đối với Victor Orta và Andrea Radrizzani để thuyết phục. Cầu thủ 26 tuổi này đã đặt bút ký vào một hợp đồng mới tại Elland Road, cũng như cho thấy rằng việc giữ chân tuyển thủ Anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè là điều vô cùng khó khăn đối với câu lạc bộ.

Về tương lai lâu dài của Phillips trong LS11, Hay nói: “Với Kalvin Phillips, khó nói hơn một chút. Câu lạc bộ đã hy vọng rằng họ có thể chốt anh ta bằng một bản hợp đồng mới có thời hạn thêm một năm.

Kalvin Phillips puts the bloody-minded Yorkshire snaffler in Yorkshire Pirlo

“Họ biết rằng cuối cùng thì anh ấy sẽ muốn chơi ở cấp độ cao hơn, nhưng bạn nói đúng, nếu họ sa sút thì có vẻ như không thể thuyết phục Phillips rằng điều đó tốt cho triển vọng của anh ấy vì có một kỳ World Cup sắp tới năm.”

Xét về tầm quan trọng của Phillips bên phía Leeds đã chứng tỏ bản thân trong những năm gần đây, viễn cảnh ngày Chủ nhật là trận đấu cuối cùng của tiền vệ này cho người da trắng chắc chắn sẽ khiến các tín đồ Elland Road bị tàn phá.

Thật vậy, trong 29 lần ra sân ở Premier League lần trước, nhạc trưởng được định giá 45 triệu bảng đóng vai trò quan trọng trong việc Leeds đảm bảo kết thúc hiệp một rất ấn tượng, thực hiện trung bình 1,6 lần đánh chặn, 2,6 lần tắc bóng, 1,7 lần phá bóng và giành được 5,3 trận đấu tay đôi – ở một tỷ lệ thành công 52% – mỗi trò chơi.

Tài năng trị giá 38 nghìn bảng mỗi tuần cũng gây ấn tượng ở khả năng sáng tạo, ghi một bàn, cung cấp hai đường kiến ​​tạo và tạo ra năm cơ hội lớn cho đồng đội, cũng như thực hiện trung bình 1,2 đường chuyền chính, 4,7 đường chuyền dài và 41 đường chuyền mỗi trận.

Những số liệu này cho thấy tiền vệ kiến ​​tạo trung bình có điểm số trận đấu SofaScore khá cao là 7,21 , không chỉ xếp anh ta là cầu thủ có phong độ tốt nhất của Marcelo Bielsa trong giải đấu mà còn là tiền vệ xuất sắc thứ 9 trong giải đấu nói chung.

Kalvin Phillips suffers head injury in London nightclub during Leeds night  out

Và, trong khi chấn thương gân khoeo đã giới hạn thời gian thi đấu 19 lần của cầu thủ quốc tế trong chiến dịch hiện tại, anh ấy vẫn gây ấn tượng trong 19 trận đấu tại Premier League mà anh ấy đã ra sân, thực hiện trung bình 1,1 lần đánh chặn, 2,7 lần tắc bóng, 37,8 đường chuyền và thắng 4,8 trận đấu tay đôi cho mỗi trận ra quân – với những trận thắng này chứng kiến ​​tỷ lệ điểm trung bình trong các trận đấu của SofaScore là 6,82 .

Như vậy, nếu Phillips thực sự chuyển đến đồng cỏ mới trong bối cảnh liên kết với Manchester United, Newcastle United và Aston Villa vào mùa hè này, chắc chắn nó sẽ là một đòn đau đối với những người ủng hộ Leeds.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *