9 Tháng Sáu, 2023

Một vạc những người hâm mộ Leeds United cuồng nhiệt và đầy nhiệt huyết khao khát các cầu thủ tiếp tục, đá mọi quả bóng cùng họ. Đây là một đặc điểm đã bị mất một cách đáng buồn khi sự ra đời của sân vận động toàn chỗ ngồi sang trọng mà Premier League hiện đang được trang bị. Leeds United là phản đề của câu lạc bộ hàng đầu thời hiện đại là như thế nào.

‘Sự kiêu ngạo’ mà cơ sở người hâm mộ nhận thấy khác xa so với nó – 117 bài hát được hát bởi các phe đối thủ về người da trắng. Mọi người đều biết câu ca dao “We All Hate Leeds Scum” hấp dẫn và thú vị; trong thực tế, 41 đội tích cực sử dụng nó! Leeds cống hiến tốt như những gì họ nhận được, và đó là một con số khủng khiếp.

Và mặc dù thẻ tên Dirty Leeds đã được gắn như biệt danh thời thơ ấu, dưới sự quản lý của chủ sở hữu Andrea Radrizzani và người quản lý Bielsa, câu lạc bộ đã biến thành một đội bóng mà người hâm mộ có thể tự hào một lần nữa.

Marcelo Bielsa - Đừng gọi ông là 'người điên'

Lấy ví dụ như Bielsa. Vào một trong những ngày đầu tiên làm quản lý, anh ấy đã bắt toàn đội dọn dẹp rác trong khoảng thời gian mà một người hâm mộ phải mất đủ tiền để đi xem một trận đấu.Hoặc các chương trình khác nhau mà Leeds hỗ trợ, chẳng hạn như Quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em, nơi người ta thường thấy White Kalvin Phillips thời thơ ấu cổ vũ và mang lại nụ cười trên khuôn mặt của những người trẻ tuổi.Nếu thành thật, Leeds không thích được yêu thích. Sự căm ghét mà họ nhận được là một phần của văn hóa giúp hun đúc tâm lý vây hãm vốn đã giúp họ đối mặt tốt khi đối mặt với nghịch cảnh trong những mùa giải trôi qua.

Người hâm mộ của Chelsea, Liverpool và cả hai đội bóng thành Manchester chắc chắn đã tận hưởng nhiều năm vinh quang trong khi Leeds đã mục ruỗng khỏi sự hỗn loạn từng xảy ra ở giải đấu phía trên họ. Thật vậy, James Milner vẫn còn là một thiếu niên có khuôn mặt tươi tắn khi anh ấy ngã xuống sân cỏ ở Reebok khi đội bóng mà anh ấy đã phải hứng chịu một kết quả khá thảm khốc.

Thiên tài' Marcelo Bielsa đưa Leeds United trở lại Ngoại hạng Anh sau 16 năm

Kể từ đó, anh ấy đã có một sự nghiệp lẫy lừng, giành được nhiều danh hiệu Premier League trong suốt chặng đường, với một Champions League trong túi khi anh ấy tận hưởng khoảng thời gian hoàng hôn trong 18 năm của mình trên sân khấu lớn nhất. rong thời gian Leeds đấu với Hereford United và Histon FC, người quản lý huyền thoại đã nghỉ hưu từ những ngày thi đấu của mình, đã hành hương đến Buenos Aires để tìm kiếm lời khuyên của Bielsa, và sau đó đã hoàn toàn cách mạng hóa nền bóng đá Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *