5 Tháng Sáu, 2023

Liam Cooper (30) → Charlie Cresswell (19)

Có lẽ là diễn tiến tự nhiên nhất của lô đất. Charlie Cresswell đã thăng hạng qua các cấp độ trẻ của câu lạc bộ một cách tương đối dễ dàng, đội trưởng đội dưới 23 tuổi cho đến khi anh ấy thăng hạng lên đội một trong mùa giải này.

Anh ấy đã có trận ra mắt tại Premier League trong trận thua sít sao 2-1 trên sân nhà trước West Ham, đá chính cùng Cooper và thể hiện một màn trình diễn chói sáng trước một trong những tiền đạo khó khăn nhất giải đấu, Michael Antonio. Cậu thiếu niên sở hữu tất cả những phẩm chất khiến người tiền nhiệm trở nên quan trọng – thể chất, khả năng tổ chức, phẩm chất lãnh đạo – và đã thể hiện trong thời gian ngắn ở đội một, sự trưởng thành vượt xa tuổi trẻ nhiều năm.

25 pictures of Leeds United and Marcelo Bielsa lifting the Championship trophy fans will never forget - Leeds Live

Cresswell cũng có bộ kỹ năng hiện đại để hoạt động ở tuyến cao, sử dụng sức mạnh của mình để đánh bại những kẻ tấn công để giành bóng trước khi tung ra những đường chuyền đột phá vào giữa sân – điều mà Marsch sẽ tìm kiếm ở người kế nhiệm cuối cùng của Cooper.

Adam Forshaw (30) → Lewis Bate (19)

Leeds đã nhanh chóng đưa Lewis Bate từ học viện của Chelsea sau khi tiền vệ này tuyên bố sẽ rời Stamford Bridge để tìm kiếm con đường đến với đội một – với mức giá hời 1,2 triệu bảng. Nhưng sự trở lại của thể lực và những màn trình diễn chói sáng của Forshaw đã làm chùn bước phần nào hy vọng của cầu thủ 19 tuổi.

Nhưng điều đó không có nghĩa là sự xuất hiện của Bate trong đội hình chính là không sắp xảy ra. Anh ấy đã được chọn trước Jack Jenkins để bắt đầu trong trận thua tại FA Cup trước West Ham và đã gây ấn tượng cực kỳ lớn ở hàng tiền vệ cho đội dưới 23 tuổi – phần lớn là dưới thời trợ lý mới của Marsch, Mark Jackson.

Lewis Bate and Leo Hjelde take first, overdue steps forward for Leeds - The Athletic

Những phẩm chất tiền vệ của Bate sẽ kết hợp hoàn hảo với nhau để trở thành một cặp đôi của Marsch trong nhiều năm tới. Cậu thiếu niên có một động cơ tuyệt vời cũng như một phạm vi chuyền bóng thực sự xuất sắc. Điều mà huấn luyện viên người Mỹ sẽ yêu thích ở Bate là khả năng tung ra những đường chuyền chính xác xuyên qua hàng phòng ngự – một kỹ năng hoàn hảo cho triết lý tấn công nhanh, dọc của Marsch.

Có thể mất một thời gian để một cầu thủ trẻ Bate thích nghi với tốc độ của áp lực ở Premier League, nhưng điều đó sẽ phải đến trong vài phút – có một lý do khiến người hâm mộ Chelsea phải thót tim khi chứng kiến ​​anh ra đi.

Quý khán giả có thể theo dõi trực tiếp những trân cầu đinh nảy lửa và hấp dẫn nhất giải đấu Premier League nói chung và Leeds United nói riêng với chất lượng FULL HD siêu mượt tại website thể thao: https://socolive.org/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *