9 Tháng Sáu, 2023

Và cựu cầu thủ Arsenal nên là người kế thừa hoàn hảo cho vai trò ‘tiền đạo thứ hai’ của Rodrigo, khi tạt vào trung tâm và tạo ra khoảng trống cho những người xung quanh cũng như thực hiện những pha chạy sâu để kéo giãn hàng phòng ngự thiếu cân bằng. Tất nhiên cũng có cây đũa phép tuyệt đối của bàn chân phải.

Stuart Dallas (30) → Jamie Shackleton (22)

Thật khó tin rằng Jamie Shackleton vẫn chỉ mới 22 tuổi và sự xuất hiện của anh ấy trong danh sách gần như là một điều bất thường – ở chỗ anh ấy đã có 67 lần ra sân kể từ trận ra mắt năm 2018 – nhưng việc Marcelo Bielsa sử dụng anh ấy phù hợp với khuôn khổ Dallas hoàn hảo. Cầu thủ người Argentina dường như không tin tưởng Shackleton chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, nhưng anh luôn chơi ấn tượng ở đó và tìm thấy sức mạnh bất ngờ ở vị trí hậu vệ phải.

Stuart Dallas makes admission about Leeds United league position but fires strong Newcastle United warning | Yorkshire Evening Post

Nhưng anh ấy gần như đã trở thành nạn nhân của sự đa năng của chính mình, thể hiện tốt khi được triệu tập trên khắp sân mà không bao giờ xuất sắc đến mức bị Ayling hay Dallas tiếp quản. Tuy nhiên, dưới thời Marsch, năng lượng báo chí của Shackleton có thể chứng tỏ sức mạnh quan trọng trong việc săn lùng hàng phòng ngự và tấn công khi họ mất dạng, trong khi sự nhạy bén của anh ấy khi rẽ và kiểm soát chặt chẽ sẽ giúp anh ấy có lợi thế ở khu vực trung tâm chật hẹp.

Luke Ayling (30) → Cody Drameh (20)

Cody Drameh là cầu thủ duy nhất trong danh sách này hiện không khoác áo Leeds. Được ký hợp đồng từ Fulham với giá chỉ 1 triệu bảng với con đường rõ ràng để thành công Ayling, cầu thủ 20 tuổi buộc phải chuyển đến Cardiff City cho mượn vào tháng Giêng do không được thi đấu ở đội một và có vẻ như thời gian của anh ấy ở West Yorkshire là như vậy. kết thúc.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Marsch sẽ mang lại cho Drameh sự đảm bảo về cơ hội thi đấu – và sau đó tiếp quản – Ayling ở vị trí hậu vệ phải. Và màn trình diễn của cầu thủ trẻ xứ Wales cũng hứa hẹn mang lại nhiều hứa hẹn cho Marsch.

GW30 Differentials: Luke Ayling

Kể từ khi gia nhập Cardiff, cựu sản phẩm của lò đào tạo Fulham đã ghi ba đường kiến ​​tạo và phát triển thành một trong những hậu vệ cánh nguy hiểm nhất giải đấu – giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải của FLW Fans Championship vào tháng 3 và được đề cử cho cầu thủ của Bluebirds.

Điều làm cho Drameh nổi bật mặc dù – và điều này có vẻ kỳ lạ, với vị trí – là khả năng phòng thủ của anh ta. Đối với một hậu vệ cánh trẻ và có đầu óc tấn công như vậy, anh ấy rất xuất sắc trong các tình huống giao bóng một đối một, kết hợp khả năng phán đoán sắc sảo và sức mạnh thể chất để phù hợp với hầu hết các tiền vệ cánh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *