5 Tháng Sáu, 2023
Sam Greenwood với sứ mệnh toàn năng dành cho Leeds United (Phần cuối)

Greenwood có thể là người duy nhất ở Leeds gây thất vọng khi mùa giải đã kết thúc. Anh ấy đã là người chiến thắng bất ngờ trong cuộc hẹn của Marsch. Sau chiến thắng 3-2 trước Wolves, trong đó Greenwood trực tiếp đóng góp bằng 1 kiến tạo rất hay và kịp thời, anh được chơi hơn một giờ trên băng ghế dự bị và cung cấp một đường kiến ​​tạo tinh tế để Rodrigo gỡ hòa, Marsch nói:

“Trước hết, Sam thực sự rất tốt kể từ khi chúng tôi ở đây và tôi đã nói với anh ấy hai ngày trước rằng nếu tôi nhìn vào toàn bộ nhóm người chơi, anh ấy là người thích nghi tốt nhất và hiểu chúng tôi muốn trò chơi như thế nào.

Leeds United teen may seek temporary exit after confirmed news - Mills

“Tôi nghĩ anh ấy đã thể hiện điều đó ngày hôm nay và anh ấy cũng có phẩm chất. Anh ấy có khả năng thực hiện một số vở kịch cuối cùng, anh ấy rất kỹ thuật, vì vậy chúng tôi phải tìm cách đưa anh ấy vào nhiều hơn, vì vậy tôi phải tìm cách đưa Joffy vào nhiều hơn, tôi phải tìm cách đưa Summerville vào hơn nữa, vì vậy cả ba cầu thủ đó đối với tôi đều sẽ trở thành những cầu thủ lớn ở đây và rất quan trọng đối với chúng tôi trong việc tiến lên phía trước. ”

Greenwood có lợi thế hơn Summerville và thậm chí cả Joffy. Marsch cho biết anh ấy thích những cầu thủ đa năng, và Greenwood hiện đã chơi ở vị trí 9, 10 và 8 cho cả đội U23 và đội một. Jesse cũng đã chọn Greenwood như một “số 10 rộng” tiềm năng, đây phải thừa nhận là một vai trò mà tôi không bao giờ muốn thấy Leeds sử dụng một lần nữa – những người chạy cánh thực sự rất thú vị! – nhưng tôi đoán thật tuyệt khi có các lựa chọn.

Chắc hẳn Greenwood đã rất bực bội khi phải ở lại đội U23 trong khi chú chó bezzie Joffy của anh ấy đang trở thành người hùng sân thượng, nhưng bây giờ cả hai có thể tận hưởng mùa hè của họ, phản ánh về những mùa giải có thể được coi là ‘đột phá’ – ngay cả khi ở các mức độ khác nhau – và tận hưởng sự tự tin mang lại.

“Ở Watford, anh ấy không cảm thấy lo lắng khi tiếp tục,” Gelhardt nói về người đồng đội U23 của anh ấy trong tội ác sau khi Greenwood có một pha kiến ​​tạo khác cho những người trưởng thành. “Nhưng [vào] trận ra mắt của anh ấy, anh ấy đã rất lo lắng trước Arsenal. Tôi nói, “Mọi người đều trở nên dễ dàng hơn,” và anh ấy nói, “Tôi cảm thấy rằng sau trận đấu với Watford khi tôi vào sân, tôi thậm chí còn không lo lắng, tôi chỉ thấy phấn khích.”

Sam Greenwood hints at injury comeback | The Transfer Tavern

Greenwood chắc chắn không có vẻ lo lắng vào đêm chủ nhật, theo cách anh ấy chơi hoặc ăn mừng. Điều gì có thể dễ dàng hơn việc đến Brentford vào ngày cuối cùng của mùa giải với mục tiêu xuống hạng, biết rằng người hâm mộ và các cầu thủ của họ đang rất muốn đánh bại bạn, và kết thúc một ngày với nụ cười trên khuôn mặt sau khi làm hỏng bữa tiệc của họ? Có thể anh ấy được truyền cảm hứng từ lời khuyên của Beckford, hoặc có thể anh ấy chỉ đang suy nghĩ về phản ứng của chính mình khi được hỏi trong cùng một cuộc phỏng vấn rằng tại sao anh ấy thích miền Bắc hơn miền Nam. “Chúng tôi khó hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *