5 Tháng Sáu, 2023

Tiền đạo trẻ đang nổi lên như một hiện tượng của Leeds United, Sam Greenwood, đã thừa nhận rằng phong cách bóng đá của Jesse Marsch phù hợp với anh ấy hơn cách Marcelo Bielsa thiết lập đội bóng áp dụng chiến thuật lên các cầu thủ. Tiền đạo trẻ người Anh đã có một mùa giải đột phá tại The Whites, với 5 lần lập công trên mọi đấu trường, ghi 2 đường kiến ​​tạo, một phong độ khá tốt cho cầu thủ trẻ mới chân ướt chân ráo bước tới sân chơi đẳng cấp như Premier League.

Greenwood adds to Leeds injury woes - BBC Sport

Anh ấy đã có ảnh hưởng trong cuộc lội ngược dòng 3-2 của đội chủ sân Elland Road trước Wolverhampton Wanderers vào tháng trước, thiết lập bàn gỡ hòa của Rodrigo. Greenwood cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của Jack Harrison, đưa tiền vệ này bước lên tầm cao mới.

Có những lời chia sẻ trên Leeds United Podcast, Greenwood nói rằng phong cách pressing của Marsch phù hợp với mình khi anh có thể dồn ép đối phương một cách thông minh thay vì sự hấp tấp vội vàng để giành lại bóng như thời của cựu HLV Bielsa.

Cập nhật tình hình chấn thương Poveda

Huấn luyện viên Tony Mowbray của Blackburn Rovers hy vọng rằng cầu thủ chạy cánh Ian Poveda của Leeds United có thể trở lại câu lạc bộ vào tuần tới. Poveda đã trở lại Thorp Arch trong vài tháng qua để phục hồi chức năng ở mắt cá chân trái sau khi anh ấy bị gãy xương và tổn thương dây chằng trong trận hòa 1-1 với Bristol City vào tháng 11.

Poveda đã ký hợp đồng cho mượn dài hạn một mùa với Rovers vào mùa hè năm ngoái trong nỗ lực tìm kiếm thời gian thi đấu thường xuyên nhưng bị chấn thương khi anh đang tìm lại phong độ chơi bóng đỉnh cao của mình. Blackburn đã tiếp tục tôn vinh những đóng góp mà hai câu lạc bộ đã đồng ý vào mùa hè năm ngoái và do đó Mowbray rất muốn đưa anh ta trở lại câu lạc bộ với quan điểm rằng anh ta sẽ chơi một phần nào đó trong thời gian thi đấu.

Pacy Ian Poveda embarrasses former side Manchester City | Sport | The Times

Rovers hiện đang đứng thứ 7 tại EFL Championship, chỉ kém 2 điểm so với top 6, có nghĩa là Poveda vẫn có thể góp mặt trong vài trận cuối cùng của mùa giải. Nói với Lancashire Telegraph , Mowbray tự tin rằng Poveda sẽ tham gia trước khi kết thúc chiến dịch.

Poveda đã nói rằng: “Không, tôi không nghĩ vậy. Tôi đã nói chuyện với Leeds ngày hôm qua. Anh ấy đang trên sân tập làm việc chăm chỉ, anh ấy chưa chơi bất kỳ thứ bóng đá nào về các trận đấu, và giữa Leeds, chúng tôi sẽ quyết định xem anh ấy có đến và tham gia vài tuần cuối cùng của mùa giải với chúng tôi hay không

“Sau đó, chúng tôi sẽ phải đánh giá xem anh ấy trông như thế nào trên sân cỏ và liệu chúng tôi có nghĩ rằng anh ấy có thể giúp chúng tôi hay không. Chúng tôi vẫn đang trả khoản đóng góp của chúng tôi theo mức lương của anh ấy, vì vậy nếu anh ấy khỏe mạnh thì anh ấy nên trở lại và chúng tôi sẽ cố gắng thương lượng để anh ấy trở lại vào tuần tới. ”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *