9 Tháng Sáu, 2023

Ngôi sao của Leeds United, Raphinha khẳng định anh hoàn toàn tập trung vào việc thi đấu cho câu lạc bộ trong bối cảnh có nhiều đồn đoán liên kết anh với những gã khổng lồ của Premier League là Liverpool, Manchester United và Chelsea.

Ngoài ra, West Ham được cho là đã bị từ chối một đề nghị kỷ lục trị giá 50 triệu bảng vào tháng Giêng, trong khi có những thông tin cho rằng Bayern Munich tự tin sẽ đưa anh rời khỏi Elland Road. Sẽ có nhiều sự quan tâm hơn đến Raphinha vào mùa hè, khi Chelsea và Manchester United đều đang tìm kiếm một cầu thủ bóng đá chạy cánh phải mới. Mặc dù đã ký hợp đồng với Luis Diaz vào tháng trước từ Porto, Liverpool vẫn giữ sự quan tâm đến cựu cầu thủ chạy cánh của Rennes.

5 ngôi sao tấn công dành cho Liverpool - Bóng Đá

Nhưng Raphinha khẳng định anh không bị phân tâm bởi những suy đoán xung quanh tương lai của mình: “Tôi có hợp đồng đến năm 2024, tâm trí của tôi hoàn toàn ở đây và tập trung vào Leeds. Về vấn đề hợp đồng, tôi giao cho người đại diện và bố tôi.”

“Tôi chỉ tập trung vào việc chơi bóng đá của mình và khiến các cổ động viên Leeds hài lòng, ghi bàn, kiến tạo và mang về chiến thắng cho đội. Các vấn đề hợp đồng là của người đại diện của tôi, trọng tâm của tôi là làm cho mọi người hài lòng và cố gắng hết sức có thể cho Leeds.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *