5 Tháng Sáu, 2023

Những người chỉ trích anh ấy sẽ nói rằng 5 bàn thắng trong 911 phút không phải là con số của một trung phong xuất sắc. Xét về mặt giá trị, câu nói này có ý nghĩa. Tuy nhiên, Belotti đã dính chấn thương và anh ấy đã phải vật lộn để có được suất đá chính trong mùa giải này. Cựu tiền đạo của Palermo mới chỉ đá chính 5 trận liên tiếp một lần trong mùa giải này.

Chuyển động của Belotti cũng rất tuyệt vời, đặc biệt là khi Torino đấu với Juventus.

Trong cuộc tấn công này, Belotti (khoanh trắng) bám sát Tommaso Pogeba của mình. Điều này tạo ra một khoảng cách khổng lồ giữa Alex Sandro và Matthijs de Ligt mà Belotti lao vào. Nếu Mërgim Vojvoda ngẩng cao đầu, thì anh ấy sẽ chứng kiến ​​Belotti chạy chỗ tuyệt vời.

Cuối cùng, bóng được chuyển sang cánh trái. Belotti thấy rằng Alex Sandro đang đánh dấu chặt chẽ anh ta và anh ta có thể thoát ra bằng cách di chuyển xung quanh hộp. Anh xoay người xung quanh Sandro để chạy vào khoảng trống phía sau hậu vệ Brazil. Manuel Locatelli nên giúp đồng đội của mình bằng cách lùi lại vì anh ấy không đạt được gì bằng cách không đánh dấu một cầu thủ hoặc một khoảng trống nguy hiểm. Vị trí của Belotti là tuyệt vời cho một quả tạt khi anh ấy ở trong vòng cấm địa, và Sandro không ở gần tiền đạo. Belotti vẫn điềm tĩnh và sút bóng vào lưới, giúp Torino gỡ hòa 1-1 với Juventus.

Belotti sẽ là một phương án tấn công tuyệt vời ở Leeds United. Anh ấy chơi trong một hệ thống cường độ cao tương tự, anh ấy có bản năng tuyệt vời trong hộp và sẽ được cung cấp miễn phí. Anh ấy sẽ làm cho quá trình chuyển đổi giữa Bamford và Gelhardt dễ dàng hơn rất nhiều và giữ cho Bamford vững vàng khi anh ấy trở lại sau chấn thương. Belotti cũng sẽ cho phép Daniel James trở lại và chơi ở vị trí tiền vệ cánh tự nhiên hơn của anh ấy.

Leeds Player Ratings: West Brom 0 - 5 Leeds. An absolute hammering. -  Through It All Together

Sow và Belotti sẽ tạo ra những sự bổ sung tuyệt vời cho Leeds, thêm kinh nghiệm nhưng chỉ còn vài năm nữa họ sẽ tạo ra ảnh hưởng cho Leeds. Belotti sẽ được cung cấp miễn phí khi kết thúc hợp đồng. Sow sẽ đắt hơn khi hợp đồng của anh ấy không hết cho đến mùa hè năm 2024, nhưng Leeds cần đầu tư vào một tiền vệ trung tâm và anh ấy sẽ là một lựa chọn tốt. Với việc The Whites đang chiến đấu hết mình cho cuộc chiến trụ hạng tại Premier League ở những vòng đấu then chốt như thời điểm hiện tại. Họ cần phải tập trung cho những trận đấu sắp tới nếu không muốn phải xuống chơi tại EFL Championship mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *