9 Tháng Sáu, 2023

Leeds United's Jack Harrison celebrates scoring his side's second goal with team-mates Photographer Kevin Barnes/CameraSport The EFL Sky Bet Championship - Leeds United v Blackburn Rovers - Saturday 9th November 2019 - Elland Road - Leeds World Copyright © 2019 CameraSport. All rights reserved. 43 Linden Ave. Countesthorpe. Leicester. England. LE8 5PG - Tel: +44 (0) 116 277 4147 - [email protected] - www.camerasport.com

Leeds có cần một tiền đạo dự phòng?

Cựu cầu thủ chạy cánh của Manchester United, Daniel James, đã thay thế vị trí tiền đạo kể từ khi chấn thương của Bamford, và nó đã không hoạt động. James đã đá chính 17 trận ở vị trí tiền đạo ở Premier League, và anh ấy đã ghi hai bàn. Hai bàn thắng trong suốt 17 trận bắt đầu là điều gây sốc, đặc biệt là khi cả hai đều đến trong cùng một trận đấu với Aston Villa. James cũng không tạo ra đủ cơ hội để cho thấy anh ấy nên tiếp tục là tiền đạo dự phòng vì anh ấy chỉ tạo ra một đường kiến ​​tạo trong thời gian này.

Daniel James suggests Leeds United are confident ahead of massive week

Joe Gelhardt là một trong những triển vọng tốt nhất trong suốt học viện Leeds. Ở Premier League mùa này, cầu thủ 19 tuổi đã ra sân 13 trận, trong đó có 11 lần vào sân từ băng ghế dự bị. Cầu thủ của Liverpool đã ghi hai bàn và kiến ​​tạo một lần, tương đương với Daniel James. Một trong những bàn thắng của anh ấy là vào lưới Norwich trong một trận đấu quan trọng, và pha kiến ​​tạo duy nhất của anh ấy là bàn thắng gỡ hòa cho Wolves trong cuộc lội ngược dòng 3-2 của họ. Tuy nhiên, việc dựa vào một cầu thủ trẻ như tiền đạo dự bị của họ có thể sẽ khiến Leeds bị thương. Chúng tôi không biết anh ấy sẽ giải quyết áp lực như thế nào khi bắt đầu ở Premier League.

Tyler Roberts đã không đủ tốt trong mùa giải này cho sản phẩm cuối cùng. Trong 1105 phút ở Premier League, Roberts đã ghi một bàn và kiến ​​tạo một lần, và điều đó đơn giản là không đủ tốt cho một tiền đạo dự phòng. Hầu hết người hâm mộ Leeds thích Marsch đóng vai Gelhardt hơn là Roberts, và tôi không thể trách họ. Gelhardt trẻ hơn, lâm sàng hơn và dường như luôn thay đổi ‘bầu không khí’ ở Elland Road khi anh ấy được thay ra sân.

Leeds United sensation Greenwood confirms injury blow as Phil Hay fumes

Sam Greenwood dường như cũng là một lựa chọn mà Marsch có thể sử dụng. Tuy nhiên, anh ấy còn quá non kinh nghiệm ở Premier League. Greenwood sẽ là một cầu thủ chất lượng trong tương lai, nhưng trong vài mùa giải tới, Leeds cần một người có kinh nghiệm. Leeds cần một người có lịch sử ghi bàn. Một tiền đạo đã chơi trong một hệ thống pressing cường độ cao. Một tiền đạo trung tâm có thể thay đổi một trận đấu một cách dễ dàng nhưng không quá đắt. Những tiền đạo trẻ đầy tiềm năng này sẽ là những phương án lựa chọn chống cháy cho HLV Marsch khi mà mặt trận tấn công của The Whites đang tỏ ra không mấy hiệu quả. Chính vì những lý do đó, những phương án tấn công này sẽ bất ngờ mang đến hiệu quả cho đội chủ sân Elland Road.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *