9 Tháng Sáu, 2023

Manchester City 1-2 Leeds United (ngày 10 tháng 4 năm 2021)

Bỏ tất cả dữ liệu ra khỏi cửa sổ. Trò chơi này là một sự bất thường tuyệt đẹp. Leeds đến với nhà vô địch Manchester City khi biết rằng một chiến thắng khó xảy ra sẽ dẫn đến chiến thắng thứ ba liên tiếp tại Premier League, điều mà họ đã không đạt được kể từ tháng 1 năm 2003.

Đội bóng của Bielsa có một cú sút trong 45 phút đầu tiên, nhưng họ đã làm nên chuyện. Nỗ lực hướng dẫn bằng tia laser của Stuart Dallas đi dọc sân trước khi chạm cột dọc và làm tung lưới.

Liam Cooper đã được ra lệnh hành quân nhờ kiểm tra VAR ngay trước khi hiệp một kết thúc, và Leeds biết rằng cuộc tấn công dữ dội sẽ đến sau giờ nghỉ. Nó đã đến, nhưng họ đã vượt qua nó cho đến phút thứ 76. Ferran Torres chộp lấy bàn thắng được mong đợi để bắt đầu cuộc lội ngược dòng chiến thắng. Nhưng nó không bao giờ đến.

Liam Cooper to miss Leeds United games v Norwich and Wolves

Thay vào đó, lần đầu tiên tại Premier League, Leeds ghi được bàn thắng khi chỉ với 10 người. Lại là Dallas. 90 phút đã trôi qua, nhưng vẫn còn thời gian để tuyển thủ Bắc Ireland băng xuống và dứt điểm qua chân Ederson trong khung thành Man City. Khó tin. Hai cú sút, cả hai đều từ bên ngoài khu vực. Hai bàn thắng. Leeds đã không bao giờ cố gắng thực hiện ít hơn năm cú sút trong một trận đấu dưới thời Bielsa trước chiến thắng này, trong khi đó cũng là số cú sút nhiều nhất mà đội bóng dưới cơ Argentina phải đối mặt (29).

Yorkshire đã có cơ hội mở tỷ số khi Romaine Sawyers chuyền bóng vào lưới của anh ta ở phút thứ 10 và đội khách đã tăng nhiệt ngay từ lúc đó. Ezgjan Alioski và Jack Harrison đều ghi những bàn thắng đẹp mắt để mở rộng khoảng cách dẫn trước, trong khi Rodrigo Moreno ghi thêm bàn thứ tư trước khi hiệp một kết thúc với nỗ lực phá bóng.

Report: Local sources confirm Leeds United are braced for a Raphinha bid  from Milan

Raphinha đã ghi bàn thắng ở phút 72, khi anh ấy dứt điểm bằng chân trái thuận lợi và tung một quả tên lửa vào góc cao khung thành. Cầu thủ 24 tuổi đã ghi bàn thắng thứ hai cho câu lạc bộ sau khi anh chuyển đến từ Rennes vào mùa hè và anh nhanh chóng trở thành cầu thủ được yêu thích thực sự tại Elland Road với sự tinh tế trong tấn công của mình. Một số người ủng hộ Leeds trên phương tiện truyền thông xã hội cảm thấy Raphinha thực sự nổi bật trong một màn trình diễn cực kỳ ấn tượng từ phía họ, với một người ghi công cho giám đốc chuyển nhượng của câu lạc bộ Victor Orta vì đã đảm bảo chữ ký của anh ấy. Một trận đấu đáng nhớ của ngôi sao đầy tiềm năng người Brazil – Raphinha.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *