9 Tháng Sáu, 2023

Leeds United có một chuỗi trận khó khăn sắp tới khi họ cố gắng vượt qua Everton và Burnley trong cuộc chiến trụ hạng tại Premier League. Chuỗi trận khó khăn đó, cùng với việc Everton đánh bại Chelsea cuối tuần trước và Burnley đạt phong độ cao nhất trong cả mùa giải đã khiến Người da trắng có nguy cơ bị rớt lại chức vô địch.

Cựu hậu vệ của Arsenal và đội tuyển Anh, Martin Keown đã giải thích rằng những đối thủ sắp tới của Leeds là lý do tại sao anh ấy ‘lo sợ’ cho Leeds. Phát biểu trên Football Focus của BBC , Keown nói: “Bây giờ tôi lo sợ cho Leeds và tôi nghĩ họ đã làm đủ để tranh giành sau khi giành chiến thắng 3-2 trước Wolves.

Dự đoán kết quả Arsenal vs Leeds United: Kéo Pháo lên đỉnh

“Tôi nhìn vào lịch thi đấu của họ bây giờ và họ đã loại Arsenal, Chelsea – đó là một trận đấu khó khăn – và Brighton. Thực sự khó khăn cho họ. Tôi nghĩ rằng lịch thi đấu của họ khó hơn một chút so với phần còn lại.”

Với Arsenal và Chelsea tiếp theo, Leeds phải đối mặt với hai trận đấu cuối cùng của họ với các đội Top Six mùa này. Dưới thời Marcelo Bielsa, họ đã thua mọi trận đấu khác trước các đội thuộc Top Six vào năm 2021/22 và họ bị Manchester City đánh bại 4-0 vào cuối tuần trước, mặc dù hiện đang được dẫn dắt bởi Jesse Marsch .

Bây giờ họ có thể buộc phải làm điều gì đó mà họ đã không quản lý trong cả mùa giải bằng cách lấy điểm từ hai trận đấu tiếp theo của họ, để gây áp lực trở lại Everton và Burnley trong hai trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Cầu thủ chạy cánh của Leeds United, Raphinha, đã thừa nhận sự thất vọng của anh ấy khi không thể lặp lại mùa giải đầu tiên của câu lạc bộ trở lại Premier League lần thứ hai. Người da trắng đã giành được vị trí thứ 9 xuất sắc trong chiến dịch vận động hàng đầu đầu tiên của họ kể từ năm 2004 nhưng đã phải vật lộn để đạt được những đỉnh cao tương tự vào khoảng thời gian này.

Leeds ngồi ở vị trí thứ 17 trong bảng tiến vào bốn trận đấu cuối cùng của mùa giải và phải đối mặt với một cuộc chiến thực sự để duy trì vị trí trong bảng đấu. Chỉ có hai điểm tách biệt chính họ và ba điểm dưới cùng, được thiết lập để tạo ra một kết thúc căng thẳng cho chiến dịch.

Leeds Utd told why Marcelo Bielsa is to blame amid claim Raphinha exit is  now inevitable

Trong một cuộc phỏng vấn với Stadium Astro , Raphinha tin rằng rất nhiều cuộc đấu tranh của họ đã giảm xuống mức độ nghiêm trọng của chấn thương đã ảnh hưởng nặng nề đến họ trong gần như toàn bộ mùa giải.

Anh ấy nói: “Tôi tin rằng đó là một mùa giải rất phức tạp đối với chúng tôi, chủ yếu là vì chấn thương, chúng tôi đã phải chịu rất nhiều mất mát cầu thủ, vì chấn thương. Đó là nó.

“Nó cuối cùng đã làm giảm công việc và ngay cả những gì Marcelo cố gắng đề xuất để làm và sau đó nó trở thành bình thường, chúng tôi gặp một số khó khăn, chúng tôi có một số thất vọng vì chúng tôi không đạt được kết quả và sau đó sự xuất hiện của Jesse Marsch, chúng tôi đã nhận được sự tích cực”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *