9 Tháng Sáu, 2023
Jesse March đã đặt trọn niềm tin vào các cầu thủ để quyết chiến trận đấu sinh tử với Brentford như thế nào (Phần cuối)

Victor Orta có lẽ là nhiệm vụ khó khăn nhất kể từ khi trở thành giám đốc bóng đá của Leeds United, vì người da trắng đã đồng ý bán Kalvin Phillips cho nhà vô địch Premier League, Manchester City. Orta có tiền để chi tiêu ngay bây giờ – với việc Phillips kiếm được câu lạc bộ lên tới 40 triệu bảng – nhưng việc thay thế một cầu thủ ngôi sao là một thách thức đòi hỏi nhiều hơn tiền.

Tất nhiên, không có cầu thủ nào sắp tới sẽ thay thế được ý nghĩa của Phillips đối với cơ sở người hâm mộ, vì Phillips đã tốt nghiệp học viện và là đại diện của người hâm mộ trên sân. Tuy nhiên, Orta sẽ tìm kiếm một bộ kỹ năng cụ thể để đưa vào, nhằm phục vụ tốt nhất cho đội hình tiến lên.

Năm sự thay thế Kalvin Phillips mà Leeds United nên nhắm đến

Vai trò yêu cầu sẽ khác một chút, vì dưới thời Jesse Marsch, Leeds chơi một tiền vệ phòng ngự hai người, thay vì hai số tám trước một tiền vệ phòng ngự. Điều này có nghĩa là Orta có thể sáng tạo hơn một chút về loại người chơi mà anh ta muốn ký hợp đồng, thay vì tìm kiếm một người chơi có bộ kỹ năng giống hệt nhau.

Vì cầu thủ người Tây Ban Nha đã đưa người đồng hương của mình, Marc Roca vào làm tiền vệ khác, Orta biết rằng anh ấy đã có một người tạo ra lối chơi sâu sắc qua các cửa. Một cầu thủ khác sở hữu khả năng chuyền bóng như vậy có thể có lợi nhưng có thể không cần thiết bây giờ.

Dưới đây là một số lựa chọn mà giám đốc bóng đá có thể theo đuổi:

Mo Camara

Người da trắng đã ký hợp đồng với hai cầu thủ từ RB Salzburg vào mùa hè này, khi Brenden Aaronson và Rasmus Kristensen gia nhập Leeds từ nhà vô địch Áo. Tuy nhiên, họ có thể sẽ hoàn tất cú hattrick về các bản hợp đồng từ đội bóng cũ của Marsch, vì Mo Camara đang chuẩn bị bước lên từ Áo.

Năm sự thay thế Kalvin Phillips mà Leeds United nên nhắm đến

Camara sẽ là một lựa chọn rất thú vị cho Leeds vì anh ấy rõ ràng rất thoải mái khi chơi cho Marsch và nhận thức được hệ thống của anh ấy. Cầu thủ 22 tuổi này là một cầu thủ chơi phòng ngự rất chắc chắn. Anh ấy có vóc dáng nhỏ bé nhưng sức khỏe dẻo dai khiến anh ấy cực kỳ mạnh mẽ và anh ấy có đủ thể lực để chạy cả trận. Trong khi đó, ở bóng, anh ấy có khả năng kiểm soát bóng gần đặc biệt để lấy bóng và di chuyển về phía trước dưới áp lực.

Anh ấy có vẻ có giá lên tới 25 triệu bảng và đang được Brighton theo đuổi, vì vậy Orta có thể phải chiến đấu để đảm bảo chữ ký của mình, nếu anh ấy theo đuổi thương vụ này.

Tyler Adams

Một cầu thủ khác rất quen thuộc với Marsch là tuyển thủ Mỹ, Tyler Adams. Anh ấy đã được quản lý bởi Marsch ở cả New York Red Bulls và RB Leipzig, vì vậy anh ấy cũng sẽ là một lựa chọn tốt cho người quản lý của Leeds khi anh ấy muốn dễ dàng chuyển đổi sang phong cách bóng đá ưa thích của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *