9 Tháng Sáu, 2023

Cựu hậu vệ người Anh lo lắng rằng chấn thương của Liam Cooper và Stuart Dallas có thể tốt và thực sự làm trật bánh tiến bộ đang được thực hiện dưới thời Jesse Marsch.

Micah Richards đã tuyên bố rằng anh ấy bắt đầu lo lắng cho Leeds United khi hy vọng sống sót tại Premier League của họ đã bị giáng một đòn bốn lần vào thứ Bảy. Hành trang cho Burnley và Everton cũng như chấn thương của Liam Cooper và Stuart Dallas trong thất bại 4-0 trước Manchester City đã khiến cho người da trắng trở thành ngày cuối tuần tồi tệ nhất có thể xảy ra.

KẾT QUẢ Man City 1-2 Leeds: Dallas nhấn chìm The Citizen | Goal.com

Nó khiến họ chỉ có hai điểm bên ngoài khu vực xuống hạng và, xem xét Toffees có một trò chơi trong tay, đội bóng của Jesse Marsch không còn số phận sống còn trong tay của họ. Ngay cả những người hâm mộ Leeds lạc quan nhất cũng sẽ không dự đoán được chiến thắng trước Man City nhưng những chiến thắng trước đối thủ xuống hạng và chấn thương đã tạo nên một kết quả đáng thất vọng.

Richards, người đã có mặt tại Elland Road trong suốt sự nghiệp thời trẻ của mình, thừa nhận rằng những chấn thương khiến tình hình trở nên đặc biệt ảm đạm. Anh ấy nói với tập phát sóng hôm thứ Hai của Football Daily Podcast : “Cooper được ra sân là rất lớn đối với họ, anh ấy là người dẫn đầu. Hiện tại, họ đã để thủng lưới nhiều nhất [từ các trận đấu] và nó thật tệ. Khi đối đầu với Man City, bạn phải chắc chắn, ít nhất là từ những tình huống cố định, rằng bạn phải cố gắng.

“Nếu họ tách bạn ra, bạn sẽ bó tay nhưng những bàn thua cẩu thả mà họ để lọt lưới từ những tình huống cố định. Dallas cũng vậy, là một cú sút xa cực lớn, anh ấy có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào ”.

Man City thua Leeds dù chơi hơn người - VnExpress Thể thao

Kết quả hôm thứ Bảy có sự tương đồng mạnh mẽ với kết quả ở phần sau của nhiệm kỳ Marcelo Bielsa. Leeds thi đấu quả cảm trên khắp mặt sân, làm chủ thế trận trong những khoảng thời gian ngắn nhưng cuối cùng lại phải nhận một thất bại nặng nề.

Richards tin rằng những thói quen xấu đã quay trở lại sau một thời gian làm việc với kết quả đầy hứa hẹn dưới thời Marsch. Anh ấy nói thêm: “Sau một vài trận đấu với Marsch, nơi họ nhìn lại đường đi, họ đã sa vào những cái bẫy cũ một chút, như cách họ đã phòng ngự trước Man City.

“Họ đã có khoảng thời gian 10/15 phút mà nếu họ có cơ hội, họ có thể sẽ đặt nhiều câu hỏi hơn về Man City nhưng tôi không thích cách họ để thủng lưới. Nó quá dễ dàng vào lúc này. Đây là lần duy nhất tôi lo lắng cho Leeds [về việc xuống hạng] vì Everton đánh bại Chelsea và Burnley ở trận đấu này mà không ai mong đợi. Tôi thực sự lo lắng cho Leeds bây giờ. ”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *