9 Tháng Sáu, 2023
Marcelo Bielsa với những chặng đường mới sau khi rời Leeds United

Cuộc sống sẽ như thế nào khi Marcelo Bielsa ngừng quản lý Leeds United kể từ khi ông bước lên dẫn dắt đội bóng từ tháng 10 năm 2018. Các cầu thủ tại Elland Road đã có khoảng hai tháng chơi bóng của Bielsa và tôi đã bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi bị không có anh ấy. Kể từ khi vị chiến lược gia bị Leeds United sa thải, thật khó để tìm lại vẻ đẹp trong cuộc sống như mọi người vẫn đang lo ngại. Những fan hâm mộ của Leeds United sẽ không được theo dõi trực tiếp những hành động chỉ đạo từ băng ghế huấn luyện của Bielsa nữa mà thay vào đó là một Jesse Marsch đầy tài năng.

Leeds earmark former RB Leipzig coach Jesse Marsch as their No 1 target to replace Marcelo Bielsa | Daily Mail Online

Tuy nhiên, nếu Bielsa muốn giúp người hâm mộ Leeds tiếp cận anh ấy dễ dàng hơn, anh ấy đang đi đúng hướng. Phát biểu với báo chí truyền thông trước trận chung kết play-off Championship  với Nottingham Forest, huấn luyện viên Carlos Corberan của Huddersfield Town, huấn luyện viên đội U23 cũ của chúng tôi, cho biết ông thường xuyên nhận được lời khuyên và hỗ trợ từ El Loco:

“Tôi đã nói chuyện với anh ấy rất nhiều, chúng tôi đã nói chuyện trong tuần trước, chúng tôi đã dành thời gian trò chuyện vui vẻ,” Corberan, 39 tuổi, nói. “Anh ấy là người luôn hỗ trợ tốt nhất cho tôi, và kể từ khi tôi bắt đầu quản lý Huddersfield, anh ấy đã dành cho tôi rất nhiều.
“Và trong những thời điểm khác nhau, chẳng hạn như trong năm đầu tiên khi chúng tôi gặp khó khăn, và có thể bây giờ đội đang ở một vị trí tốt. Anh ấy đã xem các trận đấu của chúng tôi, anh ấy sẽ xem các trận play-off. ”

Trước trận play-off Championship trước trận bán kết và kết luận rằng, trong khi tôi muốn gặp Tom Lees ở Premier League, vẻ mặt vui mừng trên khuôn mặt của anh ấy sau chiến thắng tại Wembley sẽ quá kỳ lạ, trong khi Huddersfield sắp tới lên sẽ rất bất tiện. Họ dường như có một người quản lý khá tốt, và trong khi tôi không nói rằng Leeds United sẽ cần một trong những người đó sớm, tôi chỉ nói rằng có thể dễ dàng hơn để có được người này nếu anh ấy vẫn mắc kẹt ở các giải đấu thấp hơn khi nhìn chằm chằm vào Terry Terrier mỗi ngày. Và nếu Corberan tình cờ có Bielsa quay số nhanh, thì càng tốt. Không gì làm tôi hạnh phúc hơn việc Bielsa điều khiển từ xa đội của chúng tôi từ Nam Mỹ.

Marcelo Bielsa set to leave Leeds with Jesse Marsch in line to replace him  | Leeds United | The Guardian

Ngồi xuống trước TV trong chiếc áo sơ mi có túi Tesco, một bông hoa hồng màu xanh và trắng được ghim trước ngực, hò hét và hô hào khi Jordan Rhodes ghi bàn? Đây là người đàn ông mà tôi cho là có tiêu chuẩn thẩm mỹ cao nhất trong bóng đá, và bây giờ tôi buộc phải hình dung anh ta đang reo lên sự tán thành của mình khi Danny Ward chạy đồng hồ xuống một góc của Wembley. Tôi phải nhắc đến Marcelo Bielsa về thông điệp đơn giản. Bielsa nói với anh ấy, ‘Carlos, tôi đang ở đây để nghiên cứu về Huddersfield Town, và tôi có một số ý tưởng chiến thuật.’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *