9 Tháng Sáu, 2023

Premier League đang tiến gần đến cuối mùa giải và mùa hè, do đó, đầu cơ chuyển nhượng sẽ gia tăng. Nó đã bắt đầu với màn xiếc xung quanh Kalvin Phillips và Raphinha, và bây giờ bạn có thể ném một cái tên mới vào nồi với tuyên bố của Football Insider rằng Leeds United được cho là đã sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho Robin Koch vào mùa hè.

Not surprising' - Robin Koch sounds ominous Leeds United warning and makes  Burnley vow | Yorkshire Evening Post

Theo tuyên bố, người da trắng đang âm mưu tiến hành một cuộc đại tu hàng thủ của họ và tuyển thủ Đức có thể là người bị bán đi khi họ tìm cách gây quỹ cho một trung vệ mới. Có thông tin cho rằng khoản phí khoảng 11 triệu bảng sẽ đủ để hoàn tất vụ chuyển nhượng cho Koch, người đã được cho là sẽ rời Elland Road. Cầu thủ 25 tuổi đã phải vật lộn để tạo dựng bản thân tại Whites kể từ khi gia nhập Freiburg vào tháng 8 năm 2020, chỉ ra sân tổng cộng 31 lần.

Tuy nhiên, Koch đã bắt đầu 11 trận đấu liên tiếp trước khi bị vấn đề đầu gối dài hạn khiến anh ấy phải nghỉ cho đến tháng 3 năm 2021. Có thể nói rằng anh ấy cũng chưa bị chấn thương nghỉ ngơi, với việc Koch gặp vấn đề về xương chậu vào ngày khai mạc. của mùa giải này với Manchester United. Đó là vấn đề khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong 3 tháng, trước khi anh ấy trở lại thi đấu cho trận thua 4-1 trước Arsenal vào tháng 12. Koch, người chủ yếu là một trung vệ, cũng đã chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm trong thời gian ở câu lạc bộ.

Gần đây nhất, Koch đã xuất hiện trong một vai trò cao cấp hơn trong sự vắng mặt của Kalvin Phillips nhưng có khả năng bị thay thế khi tuyển thủ Anh trở lại với thể lực sung mãn. Và với việc Diego Llorente, Liam Cooper và Pascal Struijk đều đang tranh giành hai vị trí trong đội, Koch có thể phải vật lộn để cố gắng trở lại. Đây là một trong những lý do tại sao người da trắng được cho là sẵn sàng cho phép Koch ra đi vào cuối mùa giải nếu họ nhận được lời đề nghị phù hợp. Anh ấy vẫn chỉ còn hơn hai năm trong hợp đồng hiện tại của mình nhưng được thiết lập để hy sinh để có được một trung vệ khác.

Leeds star Koch left with bloodied face and forced to change splattered  shorts after clash with Man Utd's McTominay

Khi được hỏi về tương lai của mình vào tháng trước, Koch đã không loại trừ khả năng trở lại Đức trong tương lai sau khi ra sân gần 200 lần cho Kaiserslautern và Freiburg. Trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports Deutschland , Koch cho biết: “Tôi thực sự không nghĩ về điều đó vào lúc này. Nhưng tôi không muốn loại trừ nó”. Tuy nhiên đó là câu chuyện của tương lai, còn ở thời điểm hiện tại Robin Koch đang thi đấu rất tròn vai và ra dáng một người trung vệ đầy bản lĩnh và tinh thần nhiệt huyết bên cạnh người đồng đội Ayling tại Leeds Uniteds.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *