9 Tháng Sáu, 2023
Leeds United từ chối trả số tiền tám con số để có được tiền đạo 23 tuổi

Sau nhiều tháng đồn đoán, tin đồn chuyển nhượng và những lời xì xào không dứt, cửa sổ chuyển nhượng đã đóng cửa. Cho đến tháng Giêng, Blackburn Rovers và 92 người còn lại sẽ phải đợi để củng cố đội của họ sau nhiều tháng gọi điện. Jon Dahl Tomasson có sáu bản hợp đồng mới để làm việc cùng.

Vì anh ấy sẽ là người đầu tiên nói với bạn, chức danh huấn luyện viên trưởng của Tomasson đặt trách nhiệm uốn nắn nhóm này trước cửa anh ấy. Với bảy trận đấu tại Giải vô địch đã diễn ra, anh ấy sẽ mong được biết chính xác nhóm mà anh ấy phải làm việc cùng trong những tháng tới.

Không nghi ngờ gì nữa, Rovers đã gặp chút khó khăn do họ đã đại tu các hoạt động bóng đá. Gregg Broughton đã không đến cho đến tháng 6 với sự chỉ định của Tomasson vài tuần sau đó khi các cầu thủ trở lại tập huấn trước mùa giải. Như huấn luyện viên trưởng Đan Mạch đã đề cập nhiều lần, Rovers đã đến từ phía sau. Đôi khi, nó cảm thấy giống như nhổ răng với sự chờ đợi lâu giữa những lần bổ sung mới.

Leeds United đã thực hiện một động thái muộn bất ngờ để ký hợp đồng với tiền đạo Ben Brereton Diaz của Blackburn Rovers, chỉ bị từ chối bởi định giá của câu lạc bộ Championship. Người da trắng đã có một ngày hạn chót để quên vì các mục tiêu đến và đi cho Victor Orta, khi thấy câu lạc bộ cuối cùng đã đưa ra kế hoạch đầu tư dài hạn Wilfried Gnonto sau khi thời hạn đã qua.

Leeds United từ chối trả số tiền tám con số để có được tiền đạo 23 tuổi

Chấn thương vai của Rodrigo có nghĩa là một tiền đạo sẽ rất quan trọng trong ngày cuối cùng của mùa giải, và Leeds đã tích cực cố gắng để điều đó xảy ra. Sau khi một trong những thương vụ chuyển nhượng kỳ lạ nhất đi đến hồi kết khi thương vụ Bamba Dieng được ký kết vào chiều qua, Leeds cần thêm một phương án dự phòng khác có vẻ không thành hiện thực.

Khi thời hạn chuyển nhượng đã qua khi Gnonto đến, The Athletic đã tiết lộ muộn rằng Leeds đã xem xét việc ký hợp đồng với ngôi sao Ben Brereton Diaz của Blackburn Rovers. Những nỗ lực của Leeds để mang về một tiền đạo đã chứng kiến ​​họ chuyển sang người đàn ông đã có ba bàn thắng và một pha kiến ​​tạo ghi tên anh ấy trong bảy lần ra sân mùa này.

Tuy nhiên, mặc dù đang ở năm cuối cùng của hợp đồng với Ewood Park, báo cáo cũng tiết lộ rằng Leeds đã từ chối cách tiếp cận của họ sau khi biết được mức giá chào bán trong khu vực 15-20 triệu bảng cho cầu thủ 23 tuổi, giống như các câu lạc bộ Premier League khác quan tâm:

Brereton Diaz sẽ là một bản hợp đồng chắc chắn để chúng tôi thực hiện, nhưng không có ích gì khi chi nhiều tiền như vậy cho một khoảng cách dừng vào phút cuối. Câu lạc bộ đã không hoàn toàn bán anh ấy, nếu không họ đã mua anh ấy sớm hơn vào mùa hè, vì vậy tôi rất vui vì chúng tôi đã không hoảng sợ quá nhiều.

Điều đó nói lên rằng, việc chúng tôi trở nên tuyệt vọng đến mức phải tìm kiếm quá nhiều tiền đạo cho thấy mùa hè được lên kế hoạch tồi tệ như thế nào. Tất cả chúng ta đều biết một tiền đạo là cần thiết, và thật bực bội khi chứng kiến ​​sự tranh giành muộn màng đó sau khi câu lạc bộ nhận ra sai lầm của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *