5 Tháng Sáu, 2023

Leeds United v West Ham United Premier League 25/09/2021. Leeds United forward Rodrigo Moreno 19 during the Premier League match between Leeds United and West Ham United at Elland Road, Leeds, England on 25 September 2021. Leeds Elland Road West Yorkshire England Editorial use only DataCo restrictions apply See www.football-dataco.com PUBLICATIONxNOTxINxUK , Copyright: xSimonxDaviesx PSI-13676-0061

Leeds United sẽ trở lại Úc vào mùa hè này để lập hat-trick trong các trận đấu, hai trong số đó sẽ liên quan đến sự đối đầu của Premier League. The Whites sẽ có chuyến thăm trực tiếp đến Down Under vào tháng Bảy, chơi ba trận ở Queensland và Perth , ba năm sau lần cuối họ đến thăm Australia.Đội bóng của Jesse Marsch sẽ lần đầu tiên tham dự Cúp vô địch Queensland lần đầu tiên, cùng với Aston Villa và đội bóng A-League Brisbane Roar, với đội giành được nhiều điểm nhất để giành chức vô địch.

Jack Harrison hat-trick stuns West Ham to fire Leeds to thrilling victory |  Premier League | The Guardian

Cuộc thi bắt đầu tại Sân vận động Cbus Super của Gold Coast vào thứ Năm ngày 14 tháng 7 khi Leeds tiếp Brisbane Roar. Người da trắng sẽ tiếp tục mở tỷ số bằng trận đấu với Steven Gerrard’s Villa tại Sân vận động Suncorp vào thứ Bảy ngày 17 tháng 7.

Nơi tốt nhất để bắt đầu với trận đấu đêm thứ Hai tại Crystal Palace là ở phần cuối – giành được một điểm là hoàn toàn quan trọng và Leeds United có được điều gì đó từ trận đấu.

Xét về mặt tích cực, tinh thần thi đấu rất đáng khâm phục và tôi nghĩ Leeds thực sự bế tắc. Đôi khi chúng tôi đánh cược vận may của mình nhưng quan trọng nhất là chúng tôi đã có được thứ gì đó từ trò chơi.

Nó không đẹp – thực tế là nó khá xấu – và tôi nghĩ chắc chắn có hai mặt của trò chơi và một – phòng thủ – chúng tôi đã làm khá tốt, mặt còn lại – tấn công – chúng tôi thực sự đã đưa bóng đi vì niềm vui. Đó là một trò chơi cũ kỳ lạ, nhưng ở giai đoạn này của mùa giải, điều mà bạn đang theo đuổi là điểm và chúng tôi đưa một cái khác lên bảng.

West Ham United vs. Leeds United - Football Match Report - January 16, 2022  - ESPN

Trước trận đấu, tôi nghĩ ba người có thể là một lựa chọn đơn giản vì họ đã bị loại khỏi FA Cup, trận thua Newcastle United và 37 điểm của họ khiến bạn tự hỏi họ có thể ở đâu về mặt tinh thần. Khi nó bắt đầu, nó rất lộn xộn, không ai kiểm soát và tôi nghĩ nếu chúng tôi có thể đứng đầu và chơi với khả năng của mình, thì chúng tôi có thể tiếp tục và làm điều gì đó, nhưng không bên nào làm vậy. Trong hiệp hai, chúng tôi đã phải cầm cự trong một khoảng thời gian dài và chúng tôi có rất ít cơ hội trong các cuộc tấn công hoặc cơ hội và ở đây vấn đề nằm ở chỗ – khi bạn lần đầu tiên đến với một câu lạc bộ bóng đá, bạn đang cố gắng truyền đạt ý tưởng của mình và bạn luôn bắt đầu phòng thủ. Đó là nơi tôi nghĩ rằng chúng tôi đã được tổ chức tốt, đặc biệt là ở các phần sắp đặt. Sắp tới đây The Whites sẽ có cuộc đại chiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *