9 Tháng Sáu, 2023
Leeds United thiết lập sự an toàn với Bamford, Aaronson và Kristensen tỏa sáng

Mùa giải mới của bong da giải đấu Premier League sắp đến với chúng tôi vì vậy chúng tôi đã giao nhiệm vụ cho các nhà văn của Leeds United là Beren Cross và Will Jackson đưa ra các dự đoán về toàn giải đấu của họ.

Mùa giải mới của Premier League đã gần đến và điều đó có nghĩa đó là thời gian dự đoán cho các phóng viên Leeds United của chúng tôi. Leeds đã thực hiện rất nhiều thay đổi trong mùa hè với việc các cầu thủ rời đi và đến Elland Road, và nếu không có gì khác, mùa giải này hứa hẹn sẽ rất thú vị.

Không nhà báo nào thích thú khi đưa ra những dự đoán có nguy cơ trông rất ngu ngốc khi chiến dịch kết thúc, nhưng cả Beren Cross và Will Jackson đều đủ can đảm để đưa ra phán quyết của họ về mùa giải phía trước. Đây là cách họ nhìn thấy chiến dịch 2022/23 đang diễn ra.

Chúng tôi đang tiến vào một ẩn số lớn với Leeds United. Mọi thứ có vẻ đầy hứa hẹn trên giấy, nhưng vào cuối tháng 8, chúng tôi sẽ có một ý tưởng tốt về nơi mà đoàn tàu này đang hướng tới. Jesse Marsch được đánh giá cao ở mọi lượt đi trong 12 trận đấu cuối cùng của mùa giải trước. Người Mỹ hầu như không bị đổ lỗi khi vượt qua các đáy của cuộc chạy đua, nhưng điều đó sẽ thay đổi ngay bây giờ.

Huấn luyện viên trưởng biết rằng anh ấy đã có một giai đoạn tiền mùa giải đầy đủ và một động lực tuyển dụng phục vụ cho hồ sơ chiến thuật của anh ấy. Marsch biết liệu kết quả và phong cách chơi có còn thách thức hay không, điều đó nằm trên đầu của anh ấy và có lẽ không có quá nhiều tín dụng trong ngân hàng dựa trên cách đội bóng đã chơi dưới thời anh ấy ở mùa giải trước.

Mất Kalvin Phillips và Raphinha thật đau đớn và mặc dù họ đã phải trả phí để đầu tư vào bảy gương mặt mới, chúng tôi thực sự không biết chắc chắn liệu có đạt được chất lượng trên sân hay không. Brenden Aaronson, Rasmus Kristensen và Tyler Adams đều là những cầu thủ quốc tế có kinh nghiệm thi đấu tại Champions League dưới thời Marsch.

Leeds United thiết lập sự an toàn với Bamford, Aaronson và Kristensen tỏa sáng

Marc Roca xuất sắc đến mức Bayern Munich không thể bỏ qua anh ấy chỉ hai năm trước, trong khi Luis Sinisterra là ngôi sao đột phá mùa trước ở Eredivisie và Europa Conference League. Tất cả đều tuyệt vời trên giấy tờ, nhưng cho đến khi họ chơi ở Premier League, chúng tôi không thể chắc chắn rằng điều này sẽ diễn ra như thế nào.

Nó đến nhanh chóng, phải không? Lễ kỷ niệm sinh tồn của Leeds vẫn còn nguyên trong ký ức, nhưng chúng tôi đã ở đây, sẵn sàng trở lại với một tư duy mới và một đội hình mới gồm các cầu thủ.

Đối với những gì xứng đáng, tôi nghĩ Leeds đã làm được một số công việc kinh doanh tuyệt vời trong những tháng mùa hè, mang về một số ít cầu thủ có khả năng cải thiện người da trắng. Brenden Aaronson, Marc Roca, Rasmus Kristensen và Tyler Adams đều đã được chú ý trước mùa giải, trong khi Luis Sinisterra cũng có nhiều hứa hẹn.

Tất nhiên, Kalvin Phillips và Raphinha đã rời đi, nhưng Leeds đã làm tất cả những gì có thể để hạn chế ảnh hưởng của sự ra đi của họ và Jesse Marsch sẽ tự tin vào khả năng của đội bóng của mình để tránh một trận chiến rớt hạng trong mùa giải này. Sự sống còn chỉ đơn giản là phải trở thành mục tiêu trong mùa giải này một lần nữa, và trong khi những thứ như cúp vô địch sẽ rất tốt, nhưng tất cả chỉ là ở trong chuyến bay hàng đầu.

Liệu họ có thể đạt được mục tiêu đó hay không vẫn còn phải xem, nhưng khởi đầu đầy hứa hẹn vào thứ Bảy này chắc chắn sẽ giúp củng cố niềm tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *