5 Tháng Sáu, 2023
Leeds United sẵn sàng cho ngôi sao gấp đôi hợp đồng hiện tại của anh ấy

Đây là tin đồn chuyển nhượng bóng đá Leeds United của bạn vào thứ Năm, ngày 13 tháng 10. Leeds United sẵn sàng cung cấp cho ngôi sao gấp đôi thỏa thuận hiện tại của anh ấy

Leeds United đã sẵn sàng cung cấp cho cầu thủ chạy cánh Jack Harrison ‘gấp đôi’ hợp đồng hiện tại của anh ấy để ngăn chặn bất kỳ nhà thầu tiềm năng nào có thể tìm cách dụ anh ấy rời Elland Road vào tháng Giêng.

Theo Football Insider, người da trắng sẵn sàng cung cấp cho Harrison hơn 80.000 bảng một tuần để giữ anh ta ở lại Elland Road, mức tăng lương vẫn không khiến anh ta vượt qua Rodrigo để trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất tại Leeds.

Harrison đã từng là đối tượng của hai đề nghị trả giá 20 triệu bảng + từ đối thủ ở Premier League là Newcastle United nhưng cả hai đều bị người da trắng từ chối sau khi bị cho là quá thấp.

Sau khởi đầu tốt của anh ấy cho mùa giải, Harrison sẽ phải vật lộn để khóa sổ nếu tình hình hợp đồng của anh ấy không được giải quyết trước khi kết thúc mùa giải – điều mà chính Leeds đã thừa nhận.

Với hai năm còn lại trong hợp đồng của anh ấy ngay bây giờ, nó có thể trở nên tồi tệ hơn đối với người da trắng nếu anh ấy muốn rút bớt hợp đồng của mình đồng nghĩa với việc giảm giá trị và nhiều sự quan tâm hơn đối với cầu thủ 25 tuổi.

Leeds United hiện rất khó có khả năng ký hợp đồng với Cody Gakpo trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, theo nhà báo Phil Hay của Leeds United.

Leeds United sẵn sàng cho ngôi sao gấp đôi hợp đồng hiện tại của anh ấy
Leeds United sẵn sàng cho ngôi sao gấp đôi hợp đồng hiện tại của anh ấy

Gakpo là nguồn thu hút nhiều sự quan tâm của người da trắng trong suốt mùa hè nhưng họ không thể đạt được thỏa thuận.

Bây giờ, sau 13 bàn thắng, 10 pha kiến ​​tạo của anh ấy bắt đầu mùa giải và với World Cup đang đến nhanh chóng, nơi anh ấy chắc chắn sẽ tạo ra tác động lớn cho đội tuyển Hà Lan của Louis van Gaal, có vẻ như ngày càng ít khả năng anh ấy sẽ thực hiện đến Đường Elland.

Trong The Phil Hay Show, anh ấy dường như củng cố tin đồn rằng Gakpo sẽ tìm kiếm một động thái khác sau khi kỳ vọng của anh ấy đã thay đổi.

Tôi đã trò chuyện với ai đó về anh ấy vào tuần trước và tôi nghĩ ngày càng có nhiều cảm giác rằng anh ấy đang bị thu hút bởi loại câu lạc bộ mà bạn nghĩ rằng anh ấy sẽ hướng tới nếu anh ấy có một mùa giải tốt và nếu anh ấy có một kỳ World Cup tốt .

Anh ấy đã làm điều kinh điển đó là giữ nguyên vị trí của anh ấy, những đội đã không ký hợp đồng với anh ấy – bao gồm cả Leeds – và sau đó phong độ của anh ấy bùng nổ; anh ấy đã có một khởi đầu thực sự mạnh mẽ cho mùa giải.

Và không phải là Leeds không còn hứng thú với anh ta, không phải là Leeds sẽ không thích lấy anh ta, không phải là họ vẫn chưa nói về điều đó, chỉ có cảm giác chung là nó sẽ đến một nơi nào đó. khác [anh ta đi].

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nói điều đó ngay sau khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa, rằng nếu đó là một mùa giải tốt cho anh ấy, thì thật khó để biết Leeds sẽ tiếp tục hoạt động như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *