9 Tháng Sáu, 2023
Leeds United: Jesse Marsch quyết định lựa chọn Aston Villa

Bên trong buổi tập của bong da Leeds United khiến Jesse Marsch quyết định lựa chọn Aston Villa. Leeds United đã chơi trận hòa 0-0 với Aston Villa tại Premier League vào Chủ nhật nhưng họ phải làm điều đó với 10 người trong gần một nửa trận đấu.

Jesse Marsch đã lên kế hoạch nhận thẻ đỏ trong các buổi tập trước trận hòa của Leeds United với Aston Villa. Luis Sinisterra được lệnh hành quân sớm trong hiệp hai của trận đấu hôm Chủ nhật trên sân Elland Road sau thẻ vàng thứ hai.

Cầu thủ người Colombia bị phạt vàng trong hiệp một sau khi hạ gục John McGinn từ phía sau, đây gần như là lỗi đầu tiên của anh ấy trong trận đấu, trước khi giơ chân cản phá trái phép một quả phạt trực tiếp của Aston Villa trong hiệp hai. Leeds chỉ còn 10 người trong nửa trận đấu hiệu quả và cần phải thay đổi cách tiếp cận.

Đội đã chơi với sơ đồ 4-2-3 trong 10 phút trước khi Junior Firpo được tung vào sân thay Marc Roca và đội chuyển sang sơ đồ 5-3-1. Phong độ thấp hơn và sức ép ít dữ dội hơn khi Villa bắt đầu chiếm ưu thế trong việc kiểm soát bóng và lãnh thổ.

Marsch, theo dõi từ hộp báo chí, tất nhiên, nói rằng anh ấy hài lòng với cách mà một buổi tập đặc biệt trong những tuần trước đó đã mang lại hiệu quả trong ngày.

Leeds United: Jesse Marsch quyết định lựa chọn Aston Villa
Leeds United: Jesse Marsch quyết định lựa chọn Aston Villa

Anh ấy nói:

Chúng tôi đã làm việc với chiến thuật hạ người cách đây hai tuần và thậm chí đã gửi một video cho họ xem đêm qua.

Tôi đã nói đùa lần sau đó sẽ là chiến thuật của con người và hy vọng nó không phải là một lời tiên tri tự ứng nghiệm khi bạn làm những việc như vậy. Tuy nhiên, sự chuẩn bị đã giúp và sau đó bạn cũng thấy, mà tôi biết chúng ta có ở đây, tính cách, tính cách của đội chúng ta, sự chiến đấu, sự sẵn sàng chạy và làm bất cứ điều gì cần thiết cho nhau.

Điều đó tôi biết chúng tôi có và chúng tôi luôn có, vì vậy [chúng tôi] chỉ cần tiếp tục phát triển, trở nên tốt hơn, chơi dũng cảm và thông minh hơn một chút.

Việc Leeds hoàn tất việc chiêu mộ Rasmus Kristensen là một vấn đề đau đầu khi nhiều người dự tính. Với Leeds ace Luke Ayling phù hợp, liệu anh ta có xuất phát trước Kristensen? Với sự chờ đợi của Aston Villa, cần phải đưa ra quyết định.

Kristensen, 25 tuổi, đã gây ấn tượng trước mùa giải sau khi chuyển đến 10 triệu bảng từ RedBull Salzburg. Khi khoác áo ĐT Áo, anh được coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu – nếu không muốn nói là hay nhất. Nhưng anh ấy đã phải vật lộn để thích nghi ở Anh, cho đến nay.

Ngay cả anh ấy cũng thừa nhận rằng tốc độ và thể chất của Premier League đã khiến anh ấy bị sốc. Phong độ của anh ấy đang lên xuống thất thường, trong khi Kristensen vẫn chưa áp đặt được phong cách hậu vệ phải kiểu maracking từng gây ấn tượng với nhiều người ở Áo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *