9 Tháng Sáu, 2023

Hội đồng lãnh đạo của Leeds United đã bị suy tàn vì chấn thương khi cuộc chạy đua đi đến kết luận và Jesse Marsch yêu cầu các trụ cột còn lại của họ chia sẻ tải và kéo cả đội tiến lên trên trong cuộc đua trụ hạng tại Premier League mùa này.

Bóng đá là thế, những trận đấu trên đường phố như mảnh vụn trụ hạng của Leeds United cần sự tinh ranh, xảo quyệt, những bộ hàm bằng đá granit và một cú đâm xuyên thấu. Kinh nghiệm của hội đồng lãnh đạo Jesse Marsch có thể bị thiếu trên sân vào cuối tuần này.

FA ra án phạt với Leeds vì cầu thủ có hành vi mất kiểm soát - Hànộimới

Nếu Liam Cooper bị loại khỏi chuyến làm khách của Arsenal vào Chủ nhật, sẽ có bốn trong số bảy người trong nhóm hàng đầu đó bị thiếu. Chiếc băng đội trưởng, như nó đã làm trong phần cuối của mùa giải này, sẽ nằm yên với Luke Ayling, người đàn ông trong đội rất nhiều trên sân và trong câu lạc bộ chuyển sang khi các chip giảm.

Kalvin Phillips và Rodrigo còn có những câu hỏi lớn hơn. Cũng giống như Marsch cảm thấy anh ấy đang phục hồi tất cả các thủ lĩnh của mình trên sân trong khoảng thời gian quan trọng nhất của mùa giải, anh ấy có thể thiếu hơn một nửa trong số họ vào cuối tuần này.

Những nhân tố chủ chốt của The Whites như Patrick Bamford, Phillips và Cooper đều đã quay trở lại sau các vấn đề của họ, nhưng hai người lại có một dấu chấm hỏi đeo bám họ một lần nữa. Stuart Dallas và Adam Forshaw sau đó đã nhanh chóng tìm thấy chính mình cho mùa giải.

Cũng giống như áp lực đang gia tăng, Marsch cần phải chứng kiến ​​các cầu thủ của mình đứng lên để được tính điểm. Phillips và Rodrigo là hai trụ cột của hội đồng còn lại để giảm bớt gánh nặng cho Ayling.

Có cảm giác như Phillips, 27 tuổi trước khi hết năm, đã già đi từ lâu với sự bùng nổ tiềm năng của anh ấy dưới thời Marcelo Bielsa và sau đó anh ấy đã trở thành trung tâm của đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, đây là kiểu không chiến mà thành phố đang tìm kiếm anh ta để lấy cảm hứng.

Đâu sẽ là những cái tên gây bất ngờ tại Premier League năm này

Phillips và Rodrigo là hai trong ba gương mặt mà Marsch bổ sung vào đơn vị lãnh đạo nòng cốt khi ông đến. Người Mỹ đã nhiều lần nói về việc trao cho Phillips một vai trò lớn hơn trong đội và tiết lộ giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của tiền vệ này.

Rodrigo, người đóng vai trò quan trọng trong các bàn thắng vào lưới Norwich City, Wolverhampton Wanderers và Watford, đã thi đấu bùng nổ trong hai trận gần nhất. Kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo của anh ấy lúc này cũng rất cần thiết.

Mateusz Klich cũng là một nhà lãnh đạo bẩm sinh trong những trường hợp này. Tuyển thủ Ba Lan là cầu thủ lớn tuổi nhất trong đội và đã trải qua tất cả những thăng trầm trong kỷ nguyên Bielsa. Anh ấy có mối quan hệ và kết nối với cơ sở người hâm mộ sau 174 lần xuất hiện.

Leeds United liệu rằng sẽ đứng vững trước Arsenal theo đuổi Champions League vào vòng đấu sắp tới và những nhân vật này phải đứng lên và lấp đầy khoảng trống mà những người như Dallas, Forshaw, Bamford và có thể là Cooper để lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *