5 Tháng Sáu, 2023

BURTON UPON TRENT, ENGLAND - JUNE 26: Kalvin Phillips of England is interviewed at St George's Park on June 26, 2021 in Burton upon Trent, England. (Photo by Eddie Keogh - The FA/The FA via Getty Images)

Tiền vệ ngôi sao người Anh, Kalvin Phillips đã trở thành mục tiêu của Newcastle, Aston Villa và những ông lớn khác tại giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh. Tin đồn chuyển nhượng nói rằng đội bóng của Eddie Howe được cho là sẵn sàng đề nghị mức lương 125.000 bảng một tuần cho anh ấy.

Đây sẽ là một mức tăng lương rất lớn, với một số người hâm mộ bóng đá có lẽ ngạc nhiên khi biết người hùng của Tam Sư chỉ nhận lương 25.000 bảng mỗi tuần mặc dù gần đây anh đã tăng lương trên khắp đất nước sau màn trình diễn của anh tại Euro 2020.

Pogba muốn gia hạn MU, Man City lấy Kalvin Phillips

Việc tiếp quản gần đây của Newcastle đã cho phép họ chi tiêu lớn với cầu thủ 26 tuổi hiện đang đứng đầu danh sách chuyển nhượng mong muốn của họ vào mùa hè, với vị trí Premier League của họ nhưng đã được bảo đảm.

Aston Villa cũng được đồn đoán là quan tâm đến Phillips với Steven Gerrard đang tìm cách đưa về một tiền vệ nếu họ có khả năng mất khả năng cho mượn Phillip Coutinho , người tương tự sẽ yêu cầu một khoản phí khổng lồ từ Barcelona. Hy vọng giữ Kalvin Phillips của Leeds United ở lại câu lạc bộ đang bị đe dọa khi Newcastle chuẩn bị cung cấp cho tuyển thủ Anh một mức lương đáng kể để chuyển đến St James ‘Park.

Phillips, tuyển thủ người Anh đã chơi nổi bật cho Leeds trong vài mùa giải qua, hiện tại Tiểu Pirlo còn hai năm hợp đồng tại Elland Road và được cho là đang kiếm được 25.000 bảng một tuần. Sportsmail tiết lộ hôm thứ Hai rằng Phillips đã nói với câu lạc bộ rằng anh ấy sẵn sàng gia hạn thời gian ở lại với người da trắng, bất chấp sự quan tâm ngày càng tăng từ Aston Villa, West Ham và Newcastle United.

Dự kiến, anh ấy sẽ tiếp tục tập trung vào cuộc đua trụ hạng cho Leeds United ở hạng cao nhất với câu lạc bộ chín điểm so với khu vực xuống hạng. Leeds cũng sẽ muốn giữ Kalvin Phillips và anh ấy sẽ là một cầu thủ quan trọng trong tương lai lâu dài của câu lạc bộ, là một trong những nhân tố chủ chốt của câu lạc bộ, đặc biệt nếu họ muốn tiến bộ hơn nữa trong vài năm tới.

todofichajes.com - El Liverpool tendrá una opción preferencial sobre Kalvin  Phillips

Điều quan trọng là anh ấy sẽ không bị chấn thương trong trận chuẩn bị tới World Cup vào tháng 11, và một khoản tiền lớn chuyển đến Newcastle sẽ thực sự báo hiệu rằng các chủ sở hữu mới từ Ả Rập Xê Út có ý kinh doanh.

Cả Newcastle và Leeds đều hy vọng sẽ cải thiện trong mùa giải tới và củng cố bản thân như một đối thủ thường xuyên giữa những người ưu tú của châu Âu. Mục tiêu cạnh tranh ở châu Âu của Chủ tịch Andrea Radrizzani trong vòng hai hoặc ba năm tới sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc tuyển dụng của họ – và vẫn còn phải xem liệu các ngôi sao của họ có sẵn sàng đi theo tầm nhìn dài hạn của câu lạc bộ hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *