9 Tháng Sáu, 2023
Leeds United đã vượt qua Burnley bằng một cách đầy diệu kỳ như thế nào để ở lại với sân chơi Premier League (Phần 1)

Nếu ai đó hỏi tôi cảm giác như thế nào khi ủng hộ Leeds United, tôi sẽ nói với họ về khoảnh khắc, một giờ sau ngày cuối cùng của mùa giải 2021/22, khi một người hâm mộ lạc quan đáng yêu dám bắt đầu hô vang ‘Chúng tôi vẫn tiếp tục ở lại với sân chơi cao nhất nước Anh’ , và những người còn lại trong đám đông cuồng nhiệt của The Whites mà tôi đang ở đã hét lên yêu cầu anh ta dừng lại. Leeds dẫn trước 1-0 và Burnley bị dẫn trước 2-0. Leeds United thực sự đang ở lại trừ khi có ba bàn thắng trong ba mươi phút. Nhưng người hâm mộ tội nghiệp đó đã gặp phải tiếng gầm gừ ghê rợn, những lời đe dọa không lời từ những người lạ đồng thời nhắc nhở anh ta về hơn một thế kỷ của Juju tồi tệ.

Football: Early Bamford penalty gives Leeds win over Burnley | The Star

Cách Leeds tránh xuống hạng bằng chiến thắng nghẹt thở tại Brentford vào lượt đấu cuối cùng có thể nói là trận đấu diệu kỳ nhất của mùa giải dành cho The Whites. Có lẽ tôi có thể cố gắng hết sức để mô tả một cách hùng hồn người chiến thắng ở phút cuối cùng của Jackie Harrison, hoặc giải thoát sự sa sút chiến thuật của Burnley trước Newcastle. Đưa vào một số con số cụ thể và số liệu thống kê cấp bách, hoặc các bài phát biểu động lực của vị chiến lược gia Jesse Marsch.

Đó cũng là một niềm vui tột cùng và không thể tả nỗi của cổ động viên nhiệt thành Leeds United. Hoàn toàn đáng sợ đối với hầu hết các phần, chắc chắn, nhưng tất cả tốt hơn cho nó. Đó là điều mà Leeds United làm tốt nhất. Làm thế nào bạn có thể tưởng tượng hỗ trợ bất kỳ câu lạc bộ nào khác?

Tưởng rằng The Whites sẽ cam chịu số phận của mình trước bàn tay của vũ trụ khi một số fan hâm mộ nhiệt thành ở bàn bên trái của tôi nói với tôi rằng Burnley đã được hưởng quả phạt đền trước Newcastle vài giây trước khi Joffy sút bóng vào lưới Brentford. Trong một căn phòng liền kề, một số gia đình còn lại cố gắng lặng lẽ ăn bữa tối chủ nhật của họ đã từ bỏ mọi hy vọng cuối cùng để tha thiết tận hưởng buổi chiều của họ khi phần còn lại của quán rượu đã mất hút. VAR đã loại trừ bàn thắng của Joffy, nhưng mọi người vẫn tiếp tục cổ vũ vì rõ ràng Newcastle, chứ không phải Burnley, đã được hưởng quả phạt đền.

Report: Leeds United 1-0 Burnley - Leeds United

Burnley thua chứ không phải thắng có nghĩa là Leeds đã chắc suất ở lại với Premier League. Nhưng đoàn quân của HLV Jesse Marsch vẫn vẽ nên khoảnh khắc đó không hoàn hảo như tôi hy vọng. Không thể ai đó chỉ bắt tôi toàn thời gian và cho tôi biết mọi thứ diễn ra như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *