9 Tháng Sáu, 2023
Leeds United đã thu được một cái gì đó từ những nỗ lực trong ngày hạn chót chuyển nhượng

Cậu thiếu niên Wilfried Gnonto đã lẻn vào Leeds United vào những thời điểm đóng cửa của kỳ chuyển nhượng bong da mùa hè sau khi thỏa thuận chuyển nhượng với Zurich. Tuyển thủ Ý đến Elland Road theo hợp đồng 5 năm với một khoản phí không được tiết lộ sau một ngày hạn chót, điều này có vẻ như sẽ khiến người da trắng trắng tay.

Với việc Daniel James cho Fulham mượn được chờ đợi suốt cả ngày, United dường như sẽ kết thúc một ngày của một người đàn ông thất vọng sau khi Bamba Dieng quay đầu lại khi anh chuẩn bị lên chuyến bay đến Vương quốc Anh. Tiền đạo của Marseille cuối cùng cũng sẽ thất bại trong một cuộc kiểm tra y tế tại Nice, nhưng điều đó khiến Leeds không còn lựa chọn nào khác trong thời gian sắp tới.

Gnonto, 18 tuổi, đã được liên kết với Elland Road trong suốt mùa hè và Jesse Marsch thậm chí đã bình luận về tiền đạo này gần đây. Khi được hỏi liệu Gnonto đã sẵn sàng cho Premier League hay chưa, huấn luyện viên trưởng cho biết:

Không.

Tôi thậm chí còn không biết điều đó ở ngoài kia, nhưng chúng tôi biết anh ấy là ai và với anh ấy, đó sẽ là một dự án dài hạn hơn. Có lẽ bạn có thể sau đó, với nhận xét đó, đọc xem nó sẽ xảy ra cửa sổ chuyển nhượng này hoặc nếu nó không thể xảy ra, cửa sổ chuyển nhượng này hay không, hoặc trong tương lai.

Đó là một điều khi làm việc với Victor, anh ấy cực kỳ có tổ chức trong việc xem xét những gì chúng ta cần bây giờ, những gì chúng ta cần trong mùa đông, những gì chúng ta cần vào mùa hè tới, những gì chúng ta cần trong hai năm kể từ bây giờ và thực sự xem xét mọi thứ kết hợp với nhau như thế nào.

Leeds United đã thu được một cái gì đó từ những nỗ lực trong ngày hạn chót chuyển nhượng

Chủ sở hữu của Leeds United, Andrea Radrizzani tuyên bố việc chuyển nhượng Elland Road được đề xuất của Bamba Dieng là một phần của sự điên rồ của ngày hạn chót. Chủ sở hữu người da trắng đã tweet rằng một động thái cho tiền đạo người Pháp đã được thực hiện với câu lạc bộ vẫn đang tiến hành một động thái cho Cody Gakpo.

Tuy nhiên, OGC Nice hiện là đội ưa thích ký hợp đồng với Dieng, sau khi đội bóng của Ligue 1 đưa ra cách tiếp cận muộn. Cầu thủ 22 tuổi đã có mặt tại sân bay trước khi chuyển đến Elland Road nhưng hiện đã thay đổi quyết định.

Leeds không giấu giếm mong muốn tăng cường các phương án tấn công của họ, mặc dù đã thực hiện rất nhiều thương vụ chuyển nhượng sớm. Câu lạc bộ đã hy vọng mang về một tiền đạo nhưng bây giờ chỉ có vài giờ để củng cố hàng ngũ của họ.

Marsch dự kiến ​​sẽ phải đối mặt với báo chí vào thứ Bảy sau trận đấu với Brentford, khi anh ta chắc chắn sẽ được hỏi thêm về cách người Ý phù hợp với đội hình của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *