9 Tháng Sáu, 2023
Leeds United: Chuyên gia cho rằng Jesse Marsch nên trừng phạt Luis Sinisterra

Chuyên gia cũ của bong da Leeds tin rằng Jesse Marsch nên trừng phạt và trục xuất ngôi sao người da trắng ngu ngốc. Cựu thủ môn của Leeds United, Paddy Kenny tin rằng ông chủ Jesse Marsch của Whites nên ‘trừng phạt’ cầu thủ chạy cánh Luis Sinisterra sau chiếc thẻ đỏ của anh ấy trong trận gặp Aston Villa cuối tuần trước.

Cầu thủ người Colombia đã bị sa thải chỉ sau 48 phút khi nhận thẻ vàng thứ hai vì chặn một quả đá phạt trực tiếp của Villa bằng cách thò chân ra ngoài và bây giờ sẽ bỏ lỡ trận đấu cuối tuần này với Crystal Palace.

Kenny đã có 81 lần ra sân cho người da trắng từ năm 2012 đến năm 2014 và cảm thấy mạnh mẽ về vụ việc khi nói chuyện với Football Insider vào đầu tuần này.

Nó chỉ là ngu ngốc, phải không? Bạn đang thực sự để phe của bạn ở đó. Tôi không hiểu tại sao người chơi lại làm như vậy ngay cả khi họ không đặt vé, điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả.

Đây là một trận đấu lẽ ra Leeds sẽ giành chiến thắng nhưng họ đã bị thất bại bởi một cầu thủ và điều đó đã khiến họ phải trả giá. Ngu ngốc là từ duy nhất tôi có thể nghĩ đến cho một cuộc tiễn đưa như vậy. Anh ấy sẽ bị cấm, rõ ràng, nhưng có lẽ câu lạc bộ cũng nên trừng phạt anh ấy.

Leeds United: Chuyên gia cho rằng Jesse Marsch nên trừng phạt Luis Sinisterra
Leeds United: Chuyên gia cho rằng Jesse Marsch nên trừng phạt Luis Sinisterra

Kenny sau đó tiếp tục nói rằng anh ấy tin rằng Marsch sẽ có một lời nói nghiêm túc với Sinisterra sau trận đấu và so sánh người quản lý người Mỹ với ông chủ cũ của anh ấy Neil Warnock.

Tôi chắc rằng người quản lý sẽ cho anh ấy biết anh ấy nghĩ gì về tình huống này. Tôi đã ở trong phòng thay đồ khi Neil Warnock tiếp tục với các cầu thủ, điều đó thật không hay. Có thể phải mất một thời gian nữa chúng tôi mới gặp lại người chơi đó.

Victor Orta chuẩn bị ở lại Leeds United với Chelsea sẵn sàng lấp chỗ trống giám đốc kỹ thuật. Chelsea đang kỳ vọng bổ nhiệm giám đốc kỹ thuật Christopher Vivell của Red Bull Leipzig, nghĩa là Victor Orta sẽ ở lại Leeds United trong vai trò giám đốc bóng đá.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã gắn bó với người da trắng từ năm 2017 và được cho là nằm trong danh sách 5 cái tên mà chủ sở hữu mới của The Blues, Todd Boehly muốn thay thế Petr Cech, người đã rời bỏ vai trò này vào đầu năm nay.

Vivell được cho là đã có các cuộc đàm phán với The Blues vào thứ Ba ở London về việc rời Leipzig nơi anh ấy đã ở từ năm 2020 sau một cuộc đụng độ về quan điểm khác nhau theo câu lạc bộ Đức – có thể là Vivell 35 tuổi thúc đẩy bán tiền đạo 24 tuổi Christopher Nkunku cho Chelsea.

Cựu huấn luyện viên của Leeds United, Brian McDermott, mở ra cuộc chiến với chứng nghiện rượu Cựu huấn luyện viên của Leeds United, Brian McDermott, đã mở đầu về cuộc chiến chống lại chứng nghiện rượu. Người đàn ông 61 tuổi đã có một năm ở Elland Road từ 2013-14, sau khi dẫn dắt Reading đến Premier League, nhưng đã không quản lý kể từ khi rời Royals trong câu thần chú thứ hai vào năm 2016.

Nói với Sky Sports, anh ấy nói:

Tôi là một trong số những người này, và tôi sẽ là một trong những người này nếu tôi muốn uống một ly, một khi tôi đã uống một ly, tôi sẽ không dừng lại. Đó là tôi.

Quay trở lại những năm 70 và 80, nó giống như một huy hiệu vinh danh khi uống nhiều rượu và các đội giỏi nhất có những người uống tốt nhất. Là một nhà quản lý, sau một thất bại hãy uống một ly bạn làm tê liệt cảm giác đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *