9 Tháng Sáu, 2023
Leeds: Tuyển trạch viên người da trắng Gonzalo Plata

Câu lạc bộ bong da Leeds United được cho là sẽ cạnh tranh với Newcastle United trong cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao World Cup người Ecuador Gonzalo Plata từ Real Valladolid vào năm 2023.

Theo nhà báo Ben Jacobs, Leeds United đã theo dõi tiền đạo người Ecuador Gonzalo Plata trước một động thái tiềm năng trong tương lai. Bây giờ tại Real Valladolid, Plata, người cùng công ty với Leeds ace Luis Sinisterra đã lọt vào tầm ngắm của Elland Road một thời gian.

Người da trắng được cho là đã sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cho cầu thủ chạy cánh thuận chân trái trong mùa hè. Như chúng ta đã biết, một vụ chuyển nhượng đã không thành hiện thực, mặc dù Leeds vẫn duy trì sự quan tâm của họ.

Plata đã chơi mọi trận đấu cho Ecuador tại World Cup ở Qatar nhưng giờ sẽ phải về nước sau khi đất nước của anh bị loại ở vòng bảng. Jacobs đã nói chuyện với GiveMeSport về Plata và Leeds, tuyên bố rằng đội Yorkshire đã theo dõi kẻ tấn công và sự quan tâm của họ vẫn chưa biến mất. Anh ấy phác thảo:

Leeds là một câu lạc bộ đã theo dõi anh ấy và đã để mắt đến anh ấy trong thời gian dài hơn. Họ đã làm điều đó kể từ mùa giải trước, khi anh ấy vẫn còn là một người cho mượn, nhưng đã chọn không di chuyển.

Một phần lý do cho điều đó là vì anh ấy không chơi ở La Liga vào thời điểm đó và phong độ ghi bàn không được chuyển sang giải đấu hàng đầu ở Tây Ban Nha như anh ấy quan tâm.

Đó sẽ là một trận đấu đáng xem bởi vì ở mùa giải trước, việc ghi bàn là một điều rất có giá trị với một cầu thủ chạy cánh. Bất kỳ ai có thể thêm kiến ​​tạo, ghi bàn và có tốc độ rõ ràng sẽ được chú ý, nhưng Real Valladolid đang ở La Liga mùa này và đó là một bước tiến.

Leeds: Tuyển trạch viên người da trắng Gonzalo Plata
Leeds: Tuyển trạch viên người da trắng Gonzalo Plata

Do đó, tôi nghĩ rằng đó là tâm lý chờ xem đối với một câu lạc bộ như Leeds có liên quan và họ cũng không phải là người duy nhất.

Plata chủ yếu là một cầu thủ chạy cánh phải và cũng có thể chơi ở cánh trái, vì vậy bạn có thể lập luận rằng Leeds cần những sự bổ sung ở các khu vực khác.

Một hậu vệ trái và trung vệ mới dường như là những vị trí mà Người da trắng cần phải củng cố, khi cả Junior Firpo và Patrick Bamford đều đang gặp khó khăn về phong độ và thể lực trong năm 2022.

Sự xuất hiện của Crysencio Summerville đã mang đến cho Jesse Marsch một lựa chọn chắc chắn khác, vì vậy một động thái cho Plata có thể không cần thiết vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *