5 Tháng Sáu, 2023
Leeds: Leo Hjelde chuẩn bị ra sân trong hai tuần nữa

Theo chuyên gia chấn thương Ben Dinnery, hậu vệ bong da Leo Hjelde của Leeds United sẽ phải nghỉ thi đấu cho đến cuối tháng.

Hjelde, được Paddy Kenny gọi là cầu thủ xuất sắc sau khi anh chuyển đến từ Celtic vào mùa hè năm ngoái, đã là một suất thường xuyên trong đội một của Jesse Marsch tại Premier League cho đến khi câu lạc bộ nghỉ giải lao vào tháng trước.

Anh ấy đã được dự bị năm lần trong chuyến bay hàng đầu vào năm 2022/23 và chơi toàn bộ chiến thắng 3-1 của câu lạc bộ trước Barnsley ở EFL Cup.

Tuy nhiên, vào đầu tháng này, Marsch đã tiết lộ rằng cầu thủ 19 tuổi này đã phải phẫu thuật cắt ruột thừa và có vẻ như hậu vệ cánh này sẽ phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của tháng.

Dinnery, nhà phân tích chấn thương/chuyên gia đóng góp cho Sky Sports, đã chia sẻ thông tin cập nhật về Leeds trên trang web Premier Injuries của anh ấy, được chuyển tiếp bởi MOT Leeds News hôm thứ Năm.

Khi đến với Hjelde, anh ấy đã đăng ngày trở lại là 29 tháng 10, điều này sẽ khiến hậu vệ này vắng mặt trong các trận đấu với Arsenal, Leicester và Fulham.

Hjelde đã trở thành một lựa chọn hậu vệ trái có giá trị ở Yorkshire, mang đến sự cạnh tranh cho Pascal Struijk với việc Junior Firpo phải ra sân trong phần lớn thời gian của chiến dịch hiện tại.

Leeds: Leo Hjelde chuẩn bị ra sân trong hai tuần nữa
Leeds: Leo Hjelde chuẩn bị ra sân trong hai tuần nữa

Do đó, với việc Firpo bỏ lỡ thất bại trước Crystal Palace lần trước, không phải là lý tưởng khi biết Hjelde cũng sẽ có một kỳ nghỉ dài hơn bên lề.

Hậu vệ phải Luke Ayling và trung vệ Diego Llorente là những lựa chọn duy nhất từ ​​băng ghế dự bị ở Selhurst Park, vì vậy Marsch sẽ hy vọng Struijk vẫn sung sức do điều kiện của Hjelde và Firpo.

Hjelde đã được nhắm mục tiêu trong mùa giải này để thực sự đá ở Elland Road sau khi đột phá dưới thời Marcelo Bielsa ở mùa giải 2021/22.

Những màn trình diễn nổi bật trước những đội bóng như West Ham United sẽ chứng kiến ​​tài năng trẻ trở thành một lựa chọn chính xác cho vai trò hậu vệ trái khi cuộc đấu tranh của chúng tôi tiếp tục diễn ra.

Pascal Struijk đã bắt đầu mọi trận đấu ở vị trí đó cho đến nay trong mùa giải này, với Junior Firpo liên tục dính chấn thương sau chấn thương có vẻ như kể từ khi đến.

Không có hậu vệ trái mới nào ký hợp đồng, Hjelde phải ngồi dự bị mỗi tuần cho đến khi phẫu thuật, điều mà anh ấy sẽ chơi bắt kịp khi trở lại hành động.

Ba trận đấu sẽ diễn ra trước chuyến đi đến Liverpool, và sẽ là một bất ngờ rất lớn nếu anh ấy có bất kỳ hành động nào từ bây giờ đến World Cup – thật không may cho anh ấy.

Tuy nhiên, ngay bây giờ, trọng tâm chính sẽ là phục hồi và một khi điều đó xảy ra, anh ta có thể lo lắng về việc buộc phải quay trở lại kế hoạch của Marsch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *