9 Tháng Sáu, 2023

Jesse Marsch và Illan Meslier giúp giải cứu sự thất vọng cay đắng của người hâm mộ Leeds United, bên cạnh đó họ còn đã giúp mang đến cho một cặp cổ động viên của Leeds United một trải nghiệm trực tiếp ‘không thể tin được’ trên sân Elland Road sau khi họ phải chịu thất vọng cay đắng ở giai đoạn lượt đi vừa rồi.

Chris Garcia và Akshaay Ramanujam đã bay từ Mỹ đến để xem người da trắng đấu với Chelsea và Crystal Palace, chỉ để bỏ lỡ khi cả hai trận đấu bị dời lại.

Illan Meslier: Chàng thủ môn bận rộn nhất Premier League

Việc Chelsea tham dự trận bán kết FA Cup đã khiến trận đấu trên sân Elland Road đó không còn trong chương trình nghị sự, trước khi các tuyển chọn trên truyền hình dời trận đụng độ với Palace sang đêm thứ Hai, một ngày sau khi Garcia và Ramanujam phải bay về nhà.

Để đảm bảo chuyến đi không hoàn toàn lãng phí, họ đã tham gia với người bạn học trung học Daniel Deakin và lái xe từ London để xem trận đấu của đội Under 23 trên sân nhà với Manchester City.

“Chúng tôi đã từng khiến anh ấy gặp khó khăn khi bắt đầu cho một câu lạc bộ không ai thực sự biết đến nhưng tôi bắt đầu theo dõi họ và cuối cùng đã thực hiện chuyến đi đến năm 2019 để xem họ đấu với West Brom, khi Pablo Hernandez ghi bàn thắng đó trong vòng 30 giây,” Garcia nói.

“Đó là khi tôi thực sự bắt đầu yêu câu lạc bộ. Nếu không có Covid, tôi đã đến được nhiều hơn. Tôi ủng hộ câu lạc bộ chặt chẽ nhất có thể từ Mỹ nhưng thật sự thất vọng khi bỏ lỡ những điều này. hai trận. Tôi muốn xem họ chơi ở Premier League. ”

Tuy nhiên, giải quyết cho cuộc đụng độ ở Premier League 2 không phải là một giải thưởng an ủi tồi tệ cuối cùng. “Họ cho chúng tôi vào câu lạc bộ đạo diễn. Tôi đã gặp Jermaine Beckford, Illan Meslier và sau đó trong giờ nghỉ giữa hiệp, chúng tôi có thể nói chuyện với Jesse Marsch, người đến từ miền trung Tây nhất Hoa Kỳ, giống như chúng tôi vậy.”

Leeds thăng hạng sau 16 năm và câu chuyện về những giọt nước mắt - Báo Nhân Dân

Có được một người đồng hương Mỹ trong cuộc đào bới ở Elland Road là nguồn tự hào dân tộc đối với Garcia. Anh ấy nói: “Tôi cũng rất bối rối khi Bielsa bị sa thải theo cách mà anh ấy đã làm, sau khi đưa câu lạc bộ trở lại vị trí hiện tại, tôi thực sự rất vui mừng khi thấy Jesse Marsch gia nhập”.

“Tôi thực sự đang cố gắng để anh ấy làm tốt và đưa Leeds ngày càng tiến xa hơn khỏi vị trí xuống hạng. Garcia và Ramanujam trở lại Mỹ vào Chủ nhật để cổ vũ Marsch và người của anh ấy từ xa, nhưng họ sẽ trở lại. Garcia nói với YEP: “Tôi thực sự vui mừng vì tương lai của câu lạc bộ, có rất nhiều đứa trẻ, tôi hy vọng chúng tôi sẽ được xem thi đấu cho đội cấp cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *