5 Tháng Sáu, 2023

Giám đốc của Leeds United, Jesse Marsch, đang tìm cách cải thiện đội ngũ nhân viên hậu trường của mình bằng cách bổ sung Chris Armas của Manchester United vào đội, theo các báo cáo.

Armas gia nhập Manchester United với huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick, và rõ ràng đã gây ấn tượng với huấn luyện viên người Mỹ trong thời gian ngắn ngủi của ông. Với việc Rangnick nhường chỗ cho Erik Ten Hag vào cuối chiến dịch, nhiều khả năng Man Utd sẽ thực hiện những thay đổi đối với nhân viên hậu vệ của riêng họ. Tuy nhiên, có vẻ như Armas bây giờ có thể phải đối mặt với một lựa chọn thay thế để giữ một công việc ở Premier League.

Những vấn đề đe dọa đánh sập triều đại của HLV Ralf Rangnick ở M.U

Theo báo cáo của The Athletic , Marsch rất quan tâm đến việc Man United sẽ gia nhập đội bóng của anh ấy trong mùa giải 2022/23. Khi Marsch tiếp quản Marcelo Bielsa vào tháng Hai, ông đã tuyển dụng nội bộ các nhân viên. Người quản lý cho mượn Andrew Taylor và huấn luyện viên trưởng của đội Under-23 Mark Jackson được giao vai trò huấn luyện đội một. Tuy nhiên, báo cáo nói rằng Jackson dự kiến ​​sẽ trở lại vai trò của mình dưới 23 tuổi, mở ra một vị trí.

Mặc dù Marsch rất thích làm việc cùng với Jackson, nhưng người ta tin rằng Leeds rất muốn hồi sinh đội trẻ của họ. Điều này sau đó đã chuyển sự chú ý của cựu HLV RB Leipzig sang Armas. Hiện là trợ lý của Rangnick tại Old Trafford, Armas đã có một vài tháng khó khăn, khi đội bóng của anh phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, một cơ hội để một lần nữa làm việc với Marsch có thể chứng minh một bước đi thông minh trong sự nghiệp.

Marsch và Armas là đồng đội lâu năm ở MLS. Cặp đôi này đã chơi cùng nhau cho Chicago Fire từ năm 1998-2005. Armas tiếp tục trở thành trợ lý huấn luyện viên của câu lạc bộ khi anh ấy nghỉ hưu vào năm 2008. Tuy nhiên, Marsch đã không bắt đầu quản lý cho đến năm 2011 với Montreal Impact.

Chris Armas becomes assistant coach at Manchester United - Lense joins as  sports psychologist | Transfermarkt

Bộ đôi sau đó tái hợp vào năm 2015, với việc Armas trở thành trợ lý giám đốc cho Marsch tại New York Red Bulls. Sau ba năm thành công, Armas thay thế Marsch làm huấn luyện viên trưởng, người sau chuyển sang Red Bull Salzburg.Với lịch sử và kinh nghiệm của họ cùng nhau, việc Armas tham gia cùng đồng đội cũ của mình ở Leeds sẽ rất hợp lý. Và với việc Ten Hag dự kiến ​​sẽ có những thay đổi lớn khi anh ấy đến, có khả năng Armas sẽ được tự do tham gia trước mùa giải mới của Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *