9 Tháng Sáu, 2023

Leeds United đã nhấn mạnh tuyển thủ Mỹ Djordje Mihailovic là mục tiêu cho kỳ chuyển nhượng mùa hè, theo các báo cáo.

Mihailovic hiện đang chơi ở MLS cho CF Montreal (trước đây là Montreal Impact), và có phong độ ấn tượng trong mùa giải này. Vào năm 2022, tiền vệ tấn công này đã trực tiếp góp dấu giày bốn bàn và kiến ​​tạo thêm hai bàn nữa sau tám trận đấu tại giải VĐQG nhà nghề Mỹ. Giờ đây, cầu thủ 23 tuổi này đã thu hút sự quan tâm từ khắp châu Âu, đặc biệt là Jesse Marsch.

Đội bóng vùng Yorkside đã chuẩn bị sẵn sàng để cạnh tranh với các đại gia Ý để giành được chữ ký của Mihailovic. Những người như Roma và Atalanta đều được cho là đang quan tâm đến Mihailovic. Cầu thủ trẻ này cũng đã đến Ý vào tháng 11 năm ngoái để được các câu lạc bộ ‘xem xét’.

Djordje Mihailovic traded to Montreal Impact for up to $1 million in General Allocation Money - Hot Time In Old Town

Ở những nơi khác ở châu Âu, các đội bóng Đức như Borussia Dortmund và Bayer Leverkusen cũng thể hiện sự quan tâm. Tuy nhiên, Bologna mới là đội được đánh giá cao nhất. Đội bóng Ý có phần nào lợi thế hơn các đối thủ khác, khi họ có chung chủ sở hữu với đội bóng hiện tại của Mihailovic.

Điều này có nghĩa là Bologna có thể được ưu tiên hơn các câu lạc bộ khác nếu họ theo đuổi một thỏa thuận vào mùa hè. Tuy nhiên, Marsch vẫn sẽ hy vọng sức hấp dẫn của Premier League có thể đủ để cám dỗ Mihailovic. Hợp đồng hiện tại của Mihailovic hết hạn vào năm 2023, nhưng có một lựa chọn để gia hạn thêm một năm nếu câu lạc bộ của anh ấy muốn làm như vậy.

Cựu tiền vệ của Spurs và Southampton, Victor Wanyama thi đấu cùng với Mihailovic tại MLS. Cặp đôi này hợp tác cùng nhau ở trung tâm của hàng tiền vệ Montreal, và đã giúp đội bóng của họ giành được vị trí trong nhóm sáu sau tám trận ở Hội nghị phía Đông.

Mihailovic Back In International Contention - Mount Royal Soccer

Và Wanyama tin rằng đồng đội của anh ấy được định sẵn cho những điều lớn hơn trong tương lai, khuyên anh ấy sớm tham gia các giải đấu lớn. Phát biểu trước báo giới Mỹ, Wanyama cho biết: “Với tôi, Djordje là một tay vợt tuyệt vời. Chúng tôi hiểu sự chuyển động của anh ấy, anh ấy là một tài năng hàng đầu.

“Anh ấy đang bốc cháy vào lúc này. Thành thật mà nói, tôi thấy anh ấy, nếu anh ấy tiếp tục như vậy, ở các giải đấu lớn hơn. Anh ấy sẽ không ở đây với chúng ta lâu đâu. Vì vậy, anh ấy đang chơi tốt. Một cầu thủ đầy tiềm năng như thế này nên tiếp tục khiêm tốn và cống hiến cho chúng tôi những màn trình diễn mà anh ấy đã cống hiến cho chúng tôi ở giai đoạn này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *