9 Tháng Sáu, 2023

Jesse Marsch khẳng định tình trạng chấn thương mà anh mắc phải ở Leeds United là do chế độ tập luyện đòi hỏi của các cầu thủ. Leeds đã phải vật lộn với chấn thương trong suốt mùa giải ở Premier League, với Patrick Bamford, Kalvin Phillips và Liam Cooper nằm trong danh sách vắng mặt.

Patrick Bamford không chắc khi nào tiền đạo sẽ trở lại sau chấn thương

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí truyền thông bóng đá Anh, Marsch đã gợi ý rằng những chấn thương khác cũng đã xảy ra, rằng nhu cầu tập luyện của Marcelo Bielsa đã góp phần gây ra điều đó.

“ Vấn đề chấn thương liên quan nhiều đến phương pháp huấn luyện, các cầu thủ đã được huấn luyện quá mức. Điều đó khiến họ bị rơi vào tình trạng khó hồi phục về thể chất, tinh thần, tâm lý và cảm xúc từ tuần này sang tuần khác và từng trận đấu. ”

Đoạn trích dẫn đó đã trở thành tâm điểm bàn tán lớn trên các phương tiện truyền thông xã hội trong vài ngày qua, với một số người coi nó như một cú vuốt ve Bielsa. Bạn cảm thấy như thể Marsch có thể có lý khi phân tích tình hình chấn thương của Leeds ở đây.

Leeds chắc chắn là một trong những đội làm việc chăm chỉ nhất ở Premier League, cả trong và ngoài trận đấu, và điều đó chắc chắn đã hiệu quả với họ ở mùa giải trước. Tuy nhiên, khi bạn thi đấu hết tuần này qua tuần khác, với một đội hình nhỏ do đó có ít phạm vi luân chuyển, luôn có nguy cơ bạn đang phải đối mặt với một số cầu thủ chủ chốt có thể bắt kịp họ.

Có thể lập luận rằng đó là những gì đã xảy ra trong mùa giải này với rất nhiều thất bại đau khổ, mặc dù Bielsa được tôn kính như thế nào trong thời gian ở Leeds, bạn sẽ tự hỏi liệu đó có phải là bước đi đúng đắn để Marsch thể hiện suy nghĩ của mình về tình huống đó. công khai.

Jesse Marsch's first words on Leeds United's 'deathbed' win, Bamford's  injury and Gelhardt moment - Leeds Live

Dù có thể là một phương tiện vụng về để thừa nhận điều đó trên talkSPORT, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể đồng ý một cách an toàn rằng Marsch đã đúng về chấn thương tại nơi đội chủ sân Elland Road.

” Số lần thất bại về cơ mà chúng tôi gặp phải trong mùa giải này chắc chắn là do quá trình luyện tập căng thẳng mà các cầu thủ đã thực hiện trong bốn năm qua, và cuối cùng nó đã bắt kịp chúng tôi. Tuy nhiên, với suy nghĩ đó, bạn sẽ nghĩ rằng Marsch có thể đã khôn ngoan hơn một chút khi mang về Patrick Bamford, khi biết rằng anh ấy buộc phải thi đấu vì chấn thương chân này kể từ cuối mùa giải trước.”

” Tôi không nghĩ rằng bất kỳ người hâm mộ nào sẽ thay đổi phương pháp đào tạo của Bielsa, bởi vì chế độ chính xác đó là lý do tại sao chúng tôi là một câu lạc bộ Premier League đang xem xét một mùa giải thứ ba tiềm năng trong giải đấu, nhưng tôi đánh giá cao rằng chúng tôi đang áp dụng mu h cách tiếp cận thực dụng hơn để quản lý đội hình này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *