9 Tháng Sáu, 2023
JESSE MARSCH, BRENDEN AARONSON BÌNH LUẬN SAU TRẬN THUA CỦA LEEDS

BRENDEN AARONSON: CHÚNG TÔI PHẢI CÓ ĐIỂM

Brenden Aaronson đã đưa ra những suy nghĩ của mình với giới truyền thông sau 90 phút thi đấu trong trận thua Leicester City, tại sân vận động King Power.

Leeds đã bị dẫn hai bàn trong hiệp một và không thể xoay chuyển tình thế thâm hụt từ đó. Aaronson đã tóm tắt trận đấu theo quan điểm của mình, sau toàn bộ thời gian. Anh ấy nói:

Hiện tại thật khó khăn, chúng tôi đang ở trong một giai đoạn khó khăn. Vào cuối ngày, chúng ta phải có điểm. Đó là về màn trình diễn, vâng, họ đã ổn, nhưng vào cuối ngày đó là về điểm và chúng tôi không đạt được mục tiêu cuối cùng.

Dù đó là gì, chúng tôi đang gặp khó khăn theo nghĩa đó ngay bây giờ, nhưng chúng tôi phải nhìn vào Fulham và đó là mùa giải, nó thăng trầm và chúng tôi phải giữ thẳng đầu và chúng tôi sẽ ổn.

Tôi nghĩ chúng tôi đã khởi đầu tốt. Chúng tôi phạm một số lỗi và một số pha phối hợp và thật khó khăn khi thực hiện nó, hai cú sút, hai bàn thắng, nhưng đó là vấn đề của chúng tôi lúc này.

Đó là một trò chơi đồng đội, tất cả chúng tôi đều có sự trở lại của nhau và chúng tôi có thể chơi tấn công tốt hơn, tôi nghĩ chúng tôi cần phải ghi bàn và có được bàn thắng cuối cùng. Bây giờ là tùy thuộc vào chúng tôi, chúng tôi cần phải chơi tốt hơn.

Tất cả những gì tôi có thể làm là nhìn về phía trước, trận đấu đã kết thúc, nó đã qua và những gì tôi có thể làm bây giờ là trông chờ vào Fulham.

Đó là mẫu người của tôi, và tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều như vậy, chúng ta phải nhìn về phía trước. Chúng tôi sẽ gắn bó với nhau, đó là câu lạc bộ này và đó là những gì chúng tôi làm tốt nhất.

JESSE MARSCH, BRENDEN AARONSON BÌNH LUẬN SAU TRẬN THUA CỦA LEEDS
JESSE MARSCH, BRENDEN AARONSON BÌNH LUẬN SAU TRẬN THUA CỦA LEEDS

JESSE MARSCH: CHÚNG TÔI CẦN TÌM MỤC TIÊU

Leeds United đã thua trên sân khách trước Leicester vào tối thứ Năm, với hai bàn thua trong hiệp một từ đội chủ nhà. Người da trắng đã không thể hồi phục sau đó trong cuộc đụng độ Premier League này và bây giờ sẽ hành động tiếp theo trên sân nhà trước Fulham vào Chủ nhật.

Phát biểu sau thời gian thi đấu chính thức, Jesse Marsch đã đưa ra những suy nghĩ của mình về trận đấu.  Anh nói:

Tôi nghĩ chúng tôi đã tự đào hố chôn mình. Đầu tiên là một nửa cơ hội, sau đó là phản lưới nhà. Sau đó, đó là cơ hội tiếp theo của họ và tỷ số là 2-0. Chúng tôi cũng đã làm tốt trong những khoảnh khắc trong trò chơi, nhưng hiện tại ở cả hai ô, chúng tôi không giúp được gì cho bản thân mà chúng tôi phải tìm cách cầm máu, đó là cảm giác lúc này.

Khi bạn không nhận được kết quả, sự tự tin sẽ giảm đi một chút. Chúng tôi cần tìm mục tiêu. Điều khiến tôi thất vọng nhất, đó là lần đầu tiên xuống sân, họ đã ghi bàn. Chúng tôi thực sự đã có một khởi đầu tốt và kiểm soát trận đấu, nhưng chúng tôi để mất bóng ở giữa và họ phản lưới nhà, sau đó trận đấu trở nên khó khăn hơn.

Chúng tôi phải tìm cách giành được một số chiến thắng và hiện tại, trên sân khách, chúng tôi đã không thể tuyệt vời hơn. Vì vậy, chúng tôi phải trở lại Elland Road, đó là một trận đấu lớn, lớn vào Chủ nhật và chúng tôi phải sẵn sàng cho nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *