9 Tháng Sáu, 2023
Jesse March đã đặt trọn niềm tin vào các cầu thủ để quyết chiến trận đấu sinh tử với Brentford như thế nào (Phần cuối)

Nếu Marsch muốn sự rõ ràng, kết quả của Burnley đã cho anh ta rõ ràng: “Một chiến thắng mang lại cho chúng tôi cơ hội tốt nhất.”
Jesse đã không phải sử dụng “nhiều năng lượng” để đảm bảo các cầu thủ của anh ấy đang đối phó với những cảm xúc của tuần cuối cùng bởi vì dù sao anh ấy cũng làm điều đó, “đó là điều tôi quan tâm.” Nhưng anh ấy biết đây là lúc một người quản lý phải đạt phong độ tốt nhất.
Không giống như nhiều người hâm mộ Leeds, Marsch đã ngủ rất ngon vào đêm thứ Năm. Anh ấy rất phấn khích, ngay cả khi trong những tình huống của ngày cuối cùng trước đó anh ấy đã quen với việc thử thách cho một danh hiệu hơn là chiến đấu với việc xuống hạng, “nhưng bất cứ điều gì,” anh ấy nói.

US coach Marsch falls to 1-0 loss in 1st game with Leeds - The San Diego  Union-Tribune

Brentford là người dẫn bóng tốt bằng cách pressing và nhồi nhét nhưng cũng rất giỏi. Đặc biệt là Christian Eriksen. Chúng cũng tốt từ các mảnh ghép. Đặc biệt là Christian Eriksen, cựu tiền vệ của Inter Milan. Thứ sáu tại Thorp Arch là “ngày tập luyện”, xem video và thực hành chúng trên sân cỏ. Nếu ai đó biết một nhà cái cung cấp tỷ lệ cược cho Pontus Jansson ghi bàn từ hmu phạt góc của Christian Eriksen.

Jesse đã ở trong những tình huống cuối cùng trước đó nên biết cách truyền đạt thông tin liên quan đến các cầu thủ, ngay cả khi một số nhân viên của anh ấy không làm vậy. “Tất cả mọi người trong đội đều có một số kinh nghiệm về bóng đá, nhưng tôi đã tham dự trận đấu cuối cùng.” Vì lý do nào đó, điều này khiến tôi nghĩ về việc họ đã vô tình loại Luke Ayling trong trận đấu với Southampton. Trận đấu cuối cùng của mùa giải cần phải thể hiện tất cả những gì mà đội đã trải qua trong mười hai tuần dưới thời Marsch, điều mà tôi thực sự tò mò khi đánh giá về nó.

Các cầu thủ bị thương và bị treo giò sẽ được kéo theo để họ có thể cùng nhau vượt qua thử thách. Anh ấy có thể không mô tả nó như một thử thách. Tôi đang mô tả nó như một thử thách.Marsch đã có một vài ý tưởng về những gì sẽ đưa ra thông điệp cuối cùng trước khi bắt đầu trận đấu, nhưng đã có lúc anh ấy yêu cầu các cầu thủ tự nói điều gì đó. Bất kể kết quả như thế nào, người hâm mộ “nên thực sự tự hào về những chàng trai trẻ này”.

The Jesse Marsch era at Leeds began with a promising performance but  ultimately ended in the

Anh ấy không xem xét những cầu thủ nào sẽ ở lại và sẽ ra đi, tùy thuộc vào việc Leeds đang chơi ở hạng đấu nào trong mùa giải tới, nhưng cơ hội tốt nhất để giữ cả nhóm lại với nhau là ở lại Premier League. “Tôi thực sự rất thích nhóm, vì vậy tôi không muốn nhìn thấy một số người ra đi vì tôi nghĩ rằng tôi đã tạo được mối liên hệ thực sự với những người chơi ở đây.” Jesse không muốn thay đổi cách anh ấy cố gắng truyền cảm hứng cho các cầu thủ của mình bởi vì “đôi khi nó có thể gây thêm áp lực và nhiều trọng lực hơn”. Rõ ràng là Leeds cần phải “bình tĩnh và sáng suốt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *