9 Tháng Sáu, 2023
Jesse March đã đặt trọn niềm tin vào các cầu thủ để quyết chiến trận đấu sinh tử với Brentford như thế nào (Phần 3)

Như mọi khi, nơi có hy vọng có Eddie Gray , và ban lãnh đạo của Leeds United đã có cuộc trò chuyện nhỏ với Marsch:

“Eddie Gray đã ở đây ngày hôm qua và anh ấy nói với tôi rằng ở sân vận động cũ ở Brentford, việc chơi ở đó luôn vô cùng khó khăn, và với sân vận động mới hơn thì điều đó thực sự tuyệt vời, nhưng năng lượng đó không mạnh mẽ và nó có thể dễ dàng hơn một chút chơi ở đó ngay bây giờ. Chúng tôi mong đợi trong trận đấu cuối cùng của mùa giải – trong mùa giải đầu tiên của họ tại PL – để người hâm mộ của họ có mặt ở đó để ăn mừng một mùa giải đáng kinh ngạc và đội của họ đã thể hiện cho người hâm mộ của họ. Tôi nghĩ vào thời điểm này, chúng tôi không cần thêm động lực và chúng tôi cần kỳ vọng rằng Brentford sẽ đạt phong độ tốt nhất và đó là những gì chúng tôi sẽ làm.

Nhận định Leeds vs Brighton (20h 15/05/2022) vòng 37 Ngoại hạng Anh: Không  còn đường lui - Tinmoi.vn

“Eddie không đến để nói chuyện, anh ấy chỉ ở đây, nhưng anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời và anh ấy có rất nhiều trí tuệ. Anh ấy rất hào phóng với tôi, tôi thích nói chuyện với anh ấy, tôi cảm thấy như anh ấy là người thật và có những trải nghiệm thực tế. Anh ấy cực kỳ tích cực, vì vậy chúng tôi đã nói về câu lạc bộ này là gì với cộng đồng, về cảm giác khi đến đây tại trung tâm đào tạo này, về cảm giác đại diện cho Leeds United, với các cháu trai và con trai của anh ấy, mối liên hệ của anh ấy với bóng đá là gì, điều này câu lạc bộ là, tương lai của câu lạc bộ với những cháu trai và cháu trai tuyệt vời của mình. Anh ấy thật là một người đàn ông đáng kinh ngạc, và ở tuổi của mình anh ấy vẫn có thể chạy bộ ba hoặc bốn lần một tuần và giữ gìn sức khỏe. Anh ấy trông giống như một cỗ máy, vì vậy thật tuyệt khi có anh ấy ở đây và thật tuyệt cho tôi khi có được trải nghiệm đó ”.

Hy vọng rằng trước trận đấu sinh tử với Brentford, đoàn quân áo trắng vẫn đứng vững trước những chông gai thử thách đang tới.

Sau khi chúc mừng Everton, Marsch đã than phiền rằng: “Đối với chúng tôi, kết quả không phải lúc nào cũng đi theo hướng của chúng tôi trong tháng trước. Chúng tôi đã đi từ sau khi Watford được 8 hoặc 9 điểm và có vẻ như mọi thứ đã tương đối an toàn để sau đó có rất nhiều đội xung quanh chúng tôi giành chiến thắng trong các trận đấu và bị hút trở lại khu vực xuống hạng. ” Đó không chỉ là vì các đội khác bắt đầu thắng, mà còn bởi vì chúng tôi bắt đầu thua.

Wolves 2-3 Leeds: Marsch reaction - BBC Sport

Mặc dù kết quả hôm thứ năm không diễn ra như mong muốn của Leeds, nhưng khi xem các trận đấu, “luôn có điều gì đó bạn có thể học về cách các đội phản ứng, cách các đội xử lý các khoảnh khắc, ngôn ngữ cơ thể là như thế nào, cách các cầu thủ và đội xử lý khó khăn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *