5 Tháng Sáu, 2023
Jesse March đã đặt trọn niềm tin vào các cầu thủ để quyết chiến trận đấu sinh tử với Brentford như thế nào (Phần 2)

Leeds United ở mùa bóng Premier League 2021/22 đã gặp một vấn đề nan giải khi họ không được phép có một cầu thủ trở lại sau chấn thương mà không mất thêm người khác. Luke Ayling đã tỏ ra rất rắn rỏi khi liên tiếp những chấn thương nhỏ đã dai dẳng anh đầu mùa giải. Ngoài ra, có lẽ nó có nghĩa là ban huấn luyện đội bóng sẽ phải giữ Raphinha ở mùa giải tới nếu không đội chủ sân Elland Road sẽ thiếu đi một tiền đạo cánh sát thủ đầy tài năng.

Marsch nhấn mạnh rằng hôm nay Tyler Roberts cũng đã trở lại tập luyện và đang hồi phục trước thời hạn, đó là một ví dụ điển hình khác về lý do tại sao đôi khi tốt hơn nên giữ im lặng trong khi Jesse đang tìm hiểu khán giả của anh ấy làm gì và không thích gì.

2 Leeds United players who have flattered to deceive under Jesse Marsch so far - LeedsAllOver

Các tạp chí trong phòng rõ ràng đã cắm vào tâm trạng trực tuyến, hỏi Jesse liệu anh ấy có nói chuyện với hội đồng quản trị về những gì sẽ xảy ra nếu khi mọi thứ diễn ra vào cuối tuần:

“Chúng tôi không có bất kỳ thông tin liên lạc nào ngoài việc nói rằng họ đã thực hiện một số kế hoạch hậu trường để đảm bảo rằng chúng tôi đang có phong độ tốt theo bất kỳ hướng nào mà mùa giải có thể diễn ra. Điều đó về mặt tài chính với nhóm cầu thủ, những gì tương lai có thể mang lại, rằng chúng tôi rất an toàn và có thể tiến về phía trước theo hướng tích cực, điều mà họ đã nói với tôi ngay từ đầu. Trước khi đến đây, tôi đã hỏi những câu hỏi về việc nó sẽ như thế nào nếu nó đi theo hướng này, hoặc nó sẽ trông như thế nào nếu nó đi theo hướng đó. Họ rõ ràng rằng họ đã có một kế hoạch, họ có thể vạch ra một số kế hoạch đó trông như thế nào, đã có sự rõ ràng rồi. Theo nghĩa đó, họ đã để tôi yên để tôi không phải tập trung vào bất cứ điều gì khác ngoài công việc hiện tại và làm mọi thứ có thể để giữ cho chúng tôi theo kịp ”.

Leed United Vs Brighton and Hove Albion 16 January 2021

“Đúng vậy, khi chúng tôi nói về việc đến đây là một dự án dài hạn và tôi rất biết ơn câu lạc bộ đã cam kết với tôi theo cách đó. Bạn luôn biết với tư cách là một người quản lý nếu mọi thứ trở nên khó khăn mà bạn không bao giờ biết được tương lai sẽ ra sao, nhưng tôi tin rằng với những mối quan hệ mà chúng tôi đã tạo ra, phong cách làm việc và những ý tưởng về cuộc sống bóng đá này, thực sự kết hợp tốt với nhau. Sự hỗ trợ mà tôi có được từ mọi người thật tuyệt vời, nhưng một lần nữa, tôi không nghĩ về dự án dài hạn trong thời điểm này. Tôi chỉ nghĩ về chủ nhật và làm mọi thứ có thể để chuẩn bị tinh thần cho điều đó ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *