5 Tháng Sáu, 2023

Sự rõ ràng đầu tiên đến từ Diego Llorente, anh thường xuyên không đánh đầu, không tung một cú sút quá nhanh nhưng lại tung một đường chuyền rộng. Điều xảy ra tiếp theo thực sự dễ dàng để mô tả: Gelhardt, trong tình huống bị các hậu vệ chặn giữa anh ta với khu vực 16m50, quyết định anh ta sẽ đánh bại những cầu thủ đó và vượt qua và anh ta giữ bóng cho đến khi thực hiện được. Dễ dàng để mô tả nó, nhưng chỉ một cầu thủ đặc biệt mới thực sự có thể làm mọi thứ cần thiết: quyết định ngay lập tức, tiếp theo là tập trung vào việc thực hiện nó, tập trung vào việc đạt được những gì anh ta đã đặt ra và Leeds United đã có màn comeback đầy ngoạn mục ở những phút cuối cùng của trận đấu.

Leeds United 2-1 Norwich City: Late drama at Elland Road as Gelhardt nets  94th minute winner

Brighton đã không làm cho nó dễ dàng. Anh ta đã phải đánh bại Marc Cucurella, Lewis Dunk hai lần, sau đó lại né tránh Cucurella khi Alexis Mac Allister mang chiếc ủng của mình vào. Nhưng vì anh ta biết mình đang làm gì, Gelhardt đã biến mọi pha chạm bóng trở nên đơn giản, thậm chí hợp lý. Có thể có gì khác ngoài một khoản cắt giảm, một khoản cắt giảm khác, một cú chip qua cơ thể của Dunk, một cú vô lê nhẹ nhàng về phía sau?

Tôi có thể dễ dàng tưởng tượng cú đánh đầu của anh ấy đi vào lưới bên. Anh ấy không nghĩ bất cứ điều gì thuộc loại này. Sau đó, trong sự điên cuồng của lễ kỷ niệm, Raphinha và Klich xuất hiện, kéo các đồng đội ra khỏi đám đông điên cuồng, xoa dịu tính khí, thu hút sự chú ý của mọi người trở lại khoảnh khắc này. Vẫn còn một vài phút để chơi. Vẫn là một công việc phải làm.

Một công việc lớn, vào Chủ nhật, ở Brentford. Leeds vẫn còn hy vọng, và nhờ sự kết thúc của trận đấu này, nhiều hơn một chút. Danh sách các đội mà họ đã lấy điểm muộn từ các lần đọc, ngoài Norwich, giống như danh sách các câu lạc bộ giữa bảng mà chúng tôi được cho là sẽ cạnh tranh trong mùa giải này, chứ không phải từ bên dưới ghen tị. Nếu phải mất 95 phút hoặc hơn, các cầu thủ đã cho thấy họ sẵn sàng chiến đấu với những đội đó ở đây và bây giờ.

Trong khi hội đồng quản trị và người quản lý mới của họ nói về các trận đấu trong tương lai ở châu Âu với một nhóm cầu thủ mà chúng tôi hy vọng một ngày nào đó chúng tôi sẽ phát triển, những cầu thủ mà chúng tôi thực sự có vẫn biết rằng con đường nhanh nhất đến giấc mơ được tìm thấy giữa tiếng còi đầu tiên và cuối cùng của trọng tài.

2 things Jesse Marsch had to say following Leeds United 1-1 Brighton and  Hove Albion - LeedsAllOver

Raphinha có một tương lai phi thường ở phía trước nhưng anh ấy biết điều đó không phải cho đến mùa giải tới. Trước bất kỳ trận đấu nào, anh ấy có chín mươi phút dài ném xa và thứ bóng đá khủng khiếp phải vượt qua để mang lại cho chúng tôi, chúng tôi hy vọng, một tiếng thở dài nhẹ nhõm sâu sắc và vui vẻ như bất kỳ điều gì chúng ta biết trong nhiều năm. Tương lai của câu lạc bộ này thực sự không phải là vấn đề của anh ấy. Nhưng anh chàng còn lại một trận đấu vẫn có thể có ảnh hưởng lớn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *