9 Tháng Sáu, 2023

Harrison có thời gian trong vòng cấm nhưng cú sút của anh ấy đã bị chặn lại; Leeds tiếp tục di chuyển và cú sút của Klich đã được cứu. Klich đã chơi với Gelhardt ở rìa khu vực, và Sanchez không di chuyển để thực hiện một cú sút đi chệch cột dọc.

Cảm giác ru ngủ rằng điều này là tốt vẫn tiếp tục bị xì hơi; một số trò chơi pinball tồi tệ trong hiệp một, khi Leeds dường như chỉ đang đá quả bóng với nhau trong một khuôn viên mười mét vuông, đã bị đảo ngược vào gần cuối hiệp hai, khi Brighton chuyền bóng cho nhau ở rìa khu vực của Leeds cho những gì dường như là mãi mãi. Danny Welbeck đã đánh đầu ngược rõ ràng để giành chiến thắng trong trận đấu với tỷ số 2-0 nhưng đã bỏ lỡ nó, và Brighton vẫn ở trên đỉnh cao nơi họ đã từng ít nhất hai mùa giải, một tiền đạo thực sự tốt không làm phiền Europa League. Leeds còn theo dõi họ bao xa phụ thuộc rất nhiều vào cuối tuần tới, nhưng khi Elland Road bắt đầu hát tên Marcelo Bielsa trong mười phút cuối, và ‘Bắn bảng’, và các biến thể khác của chủ đề, đó là lần xả hơi cuối cùng của mùa giải về sự thất vọng dồn nén về khoảng cách ngày càng lớn giữa những gì câu lạc bộ này nói rằng nó sẽ trở thành và những gì nó sau đó làm.

Leeds 1-1 Brighton: Pascal Struijk scores dramatic equaliser to boost  survival bid | Daily Mail Online

Do đã có những cuộc phản đối gay gắt tại Everton vào đầu mùa giải vào tháng 11, trong khi Old Trafford chuyển sang màu xanh và vàng trước những dấu hiệu bất lợi của nghịch cảnh, ban giám đốc nên biết ơn rằng Elland Road đã giữ sự tức giận của mình trong thời gian dài, và không thể phàn nàn về việc đám đông đã tận dụng cơ hội cuối cùng để cho họ nghe.

Bàn gỡ hòa ở phút thứ 92 của Pascal Struijk có thể được coi như một lời xin lỗi, nhưng trên thực tế, nó tồn tại trong lĩnh vực của sự hưng phấn bất chấp tách biệt với phòng họp hoặc băng ghế dự bị, nơi các cầu thủ, bị bao vây và hoang mang bởi chín mươi phút mệt nhọc hàng tuần của họ, hãy tiếp tục nỗ lực cuối cùng để đánh vào dòng. Leeds đã có điểm ở những phút bù giờ trước Wolves, Palace, Brentford, Norwich và Wolves một lần nữa ở mùa giải này, với phần lớn trong số đó là trực tiếp hoặc gián tiếp nhờ công của Joe Gelhardt.

Leeds: Noel Whelan makes Patrick Bamford claim | The Transfer Tavern

Đó là lập luận rằng anh ấy nên chơi nhiều hơn, hoặc anh ấy hoàn hảo được giữ cho những tác động muộn, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Ở đây, sau chín mươi phút bị sử dụng như một mục tiêu kiểu cũ, Leeds hy vọng sẽ tái hiện phép thuật chiến thắng Norwich bằng cách lấy quả bóng vào đầu anh ta cho Raphinha một cú chạm, đó là một khoảnh khắc bình tĩnh trên dây đã cứu rỗi ngày hôm đó. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *