9 Tháng Sáu, 2023

Ở đâu đó, bên dưới gánh nặng của chiếc áo thun polyester ướt đẫm mồ hôi còn được gọi là chiếc áo đấu sân nhà 21/22 của Leeds United, vẫn có một cái gì đó giống như những gì chúng ta nhớ về đội bóng mà những fan hâm mộ nhiệt thành của đội chủ sân Elland Road yêu mến. Thật khó để tranh cãi rằng các cầu thủ, những người đều gục xuống đất ở tiếng còi mãn cuộc, đã không cống hiến tất cả những gì có thể để có được một điểm quan trọng trước Brighton. Thật khó để nói với họ, khi họ cố gắng đứng dậy, rằng điều đó vẫn chưa đủ. Ngay cả khi họ đã thắng, chúng tôi vẫn cần họ nhiều hơn vào đêm chủ nhật đầy kịch tính và nảy lửa sắp tới.

Report: Leeds United 0-1 Brighton - Leeds United

Một chiến lược, một chiến thuật bây giờ có thể là đưa ra yêu cầu Premier League chỉ chơi ở những phút bù giờ tại Brentford. Chọn một số ngẫu nhiên từ một đến mười để quyết định số phút. Vẽ đường điểm bắt đầu từ một chiếc mũ. Và khi đồng hồ trong trận đấu giữa Burnley với Newcastle và Everton tại Arsenal điểm 90 phút, Leeds có thể khởi động ở London, sẵn sàng làm những gì họ cần làm, hoặc không. Tôi nghi ngờ giải đấu sẽ thành công như vậy, nhưng dù sao thì tôi cũng nghĩ rằng chúng ta sẽ kết thúc với một thứ gì đó rất giống nó. Hạnh phúc sẽ là Leeds vượt lên dẫn trước 2-0 trong 15 phút đầu tiên vào chủ nhật tới, trong khi Burnley và Everton đều dẫn trước 2-0. Sự thật là một cú sút, giống như của Joe Gelhardt ở phút thứ hai trong trận đấu với Brighton, bị cản phá bởi khuôn mặt của Liam Cooper.

Đó không phải là cơ hội duy nhất của United trước Brighton, vì sau ba trận đấu được tổ chức trong hiệp một của họ, Leeds đã trở lại tấn công cuối sân được chờ đợi từ lâu. Phần lớn sự thăm dò đó vẫn phải chờ đến hiệp hai. Leeds đã khởi đầu rực rỡ nhưng sự hoảng loạn đang diễn ra khi Brighton phát hiện ra lỗi hệ thống giữa Junior Firpo và Liam Cooper ở vị trí hậu vệ trái, cả hai đều chuyền cầu thủ để đồng đội thứ ba và thứ tư đánh dấu. Phút 20, Leeds lẽ ra đã vượt lên dẫn trước: Rodrigo đột phá trung lộ, và Jackie Harrison chuyền cho Jackie Harrison là một cơ hội vàng. Trong tất cả những bí ẩn xung quanh Rodrigo, đây là bí ẩn lớn nhất: làm thế nào để một cầu thủ có 27 lần khoác áo tuyển Tây Ban Nha, người đã vào đến hai trận chung kết Europa League với Benfica, và chơi năm mùa giải cho Valencia ở La Liga và Champions League, không có bình tĩnh hay bản năng để chơi một đường chuyền đơn giản như vậy?

Leeds v Brighton | Cassidy Travel

Sai lầm là một chuyện, chúng xảy ra, không phải mọi thứ sẽ luôn hoạt động đúng như ý muốn. Nhưng có một điều Rodrigo nên biết là phải làm gì, và thay vào đó, ở đây anh lại trở nên u mê, thiếu quyết đoán, đánh mất quyền sở hữu trong khi chìm đắm trong suy nghĩ. Brighton không hề e ngại về việc cướp bóng từ anh ta, chạy lên đầu bên kia và ghi bàn thắng cho Danny Welbeck, và bây giờ mọi thứ hứa hẹn tốt hơn đã được hoàn tác bằng cách trở nên y như cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *