5 Tháng Sáu, 2023
Highlights Brentford 1 - 2 Leeds United : Bàn thắng chốt hạ mang tính quyết định cả mùa giải của Harrison dành cho The Whites (Phần cuối)

Leeds cuối cùng đã dành vé ở lại với sân chơi cao nhất xứ sở sương mù với bàn thắng đầy diệu kỳ và cảm xúc của Harrison, cả cầu trường khi ấy với hàng ngàn cổ động viên đang theo dõi trực tiếp bóng đá như muốn vỡ tung sau cú sút xa định mệnh ấy. Chuyến hành trình đầy gian nan và chông gai và rồi cái kết lại không thể hoàn hảo và ngọt ngào hơn dành cho đội chủ sân Elland Road. Ngôi sao người Brazil – Raphinha đã trở nên tốt như thế nào, giống như một mô hình thu nhỏ của việc không mong đợi vị trí thứ 9 của mùa giải trước.

Struijk snatches last-gasp draw for Leeds | Reuters

Mục đích vẫn là bán anh ấy cho một câu lạc bộ ở châu Âu với giá lớn có vẻ sẽ đến tại kỳ chuyển nhượng mùa hè này khi mà tài năng của Raphinha là quá lớn không đủ để cho Elland Road có thể níu giữ anh ở lại. Khi có cơ hội thu hút những cầu thủ xung quanh anh ấy, những người có thể đưa Leeds trở thành câu lạc bộ ở châu Âu. Raphinha đã xây dựng sự nghiệp của anh ấy cho đến nay vẫn khiến mọi người đang dần đặt niềm tin đúng chỗ nơi chàng cầu thủ này.

liệu có phải các câu lạc bộ Brazil đã phớt lờ anh ấy và để anh ấy cạnh tranh để được chú ý trong số những người bị từ chối tại các giải đấu várzea hay không, hội đồng quản trị Rennes đã để anh ấy ra đi với số tiền ít hơn họ trả cho anh ấy, hoặc bây giờ là hội đồng quản trị tại Leeds, người mặc dù để anh ấy rơi vào vòng trong của họ vào tháng 10 năm 2020, đã đến tháng 5 năm 2022 với một đội hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng và tinh thần của cầu thủ chạy cánh quốc tế Brazil của họ và một huấn luyện viên mà câu trả lời cho các câu hỏi về chiều rộng là nói “chúng tôi biết mục tiêu ở đâu và nó không ở trong góc ”.

Tại Brentford, với rất nhiều cầu thủ cao cấp bên lề, chúng tôi không bao giờ cần Raphinha hơn khi anh ấy thể hiện những gì tốt nhất trong vài năm qua tại Leeds, kéo câu lạc bộ ra khỏi cửa sập. Bây giờ các dấu hiệu cho thấy về mặt chiến thuật, kinh tế, Leeds đang lên kế hoạch để làm gì mà không có anh ấy.

Leeds 1-1 Brighton: Pick of the stats - BBC Sport

Hãy hy vọng đó là một bước đi đúng đắn, nếu không di sản của anh ấy có thể sẽ trở thành một lời than thở, một số phận mà cả câu lạc bộ đã tránh được trong mùa giải này bằng cách dựa vào anh ấy đến phút cuối cùng. Và hãy nhớ xem anh ấy đã đi đâu toàn thời gian, lần đầu tiên nhảy trên khán đài với người hâm mộ, lần thứ hai đi bộ trên sân bằng đầu gối của mình với chúa. Những người ủng hộ Rennes đã phát cuồng khi họ để anh ta ra đi; bây giờ, chúng tôi biết tại sao, một cầu thủ của người hâm mộ. Mùa giải này là một mùa giải khiêm tốn đối với nhiều người ở Leeds, nhưng Raphinha biết anh ta mắc nợ gì, nợ ai và làm thế nào để trả lại cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *