9 Tháng Sáu, 2023
Highlights Brentford 1 - 2 Leeds United : Bàn thắng chốt hạ mang tính quyết định cả mùa giải của Harrison dành cho The Whites (Phần 3)

Trong giai đoạn đầu khi Leeds United đối đầu trực tiếp với Brentford trong trận đấu sinh tử, sự căng thẳng tột đồ là một vấn đề có thể nhìn thấy đối với Leeds, nhưng họ đã giải quyết được chúng. Chịu nhiều áp lực nhất bởi vì so với Burnley lúc khởi động, họ ít có khả năng tự giúp mình nhất, Leeds đã chơi một số thứ tốt nhất của họ trong một thời gian, Jackie Harrison quay một đường chuyền vượt qua Joe Gelhardt chôn vùi, anh ấy đã việt vị, nhưng dù sao thì sự tự tin có được khi đưa bóng vào lưới đã giúp ích cho anh.

Brentford 1-2 Leeds United: Player ratings as Whites stave off relegation

Leeds càng chơi lâu, họ càng tỏ ra nghi ngờ, nhưng đầu hiệp hai, thủ môn David Raya của Brentford đã hoảng sợ, chuyền cho Raphinha, sau đó phạm lỗi với anh ta. Đó là khoảnh khắc tồi tệ nhất và hay nhất đối với kỹ thuật sút phạt lắp bắp của Raphinha, và tôi ghét nó trong khi yêu thích kết quả, quả bóng to và nằm ở góc cao trống trải của lưới.

Hiệp hai đã sẵn sàng cho một bước ngoặt lớn sau khi Maxwell Cornet gỡ hòa cho Burnley một bàn thắng, Brentford gỡ hòa mười mươi vì chấn thương, và Sergi Canos chính xác đánh đầu gỡ hòa. Nhưng Leeds đã chịu đựng được, vì một sự thay đổi, đó là các cầu thủ của các đội khác mất trí. Canos đã bị phạt thẻ cho màn ăn mừng của anh ấy, sau đó lại bị phạt thẻ vì phạm lỗi không cần thiết với Raphinha, thẻ đỏ của anh ấy đã quá hạn so với lần cuối tôi thấy anh ấy cư xử ngu ngốc như vậy, húc đầu vào lưng Gjanni Alioski và bỏ đi vào một ngày mà Pontus Jansson bị cấm thi đấu vì chửi bới trọng tài trên Sky Sports.

Lúc đầu, Leeds có vẻ hoang mang khi thi đấu với chín người, và Jesse Marsch nói sau đó Raphinha hỏi anh ta, ‘Chúng ta có cần phải thắng không?’ Marsch nói với anh ta là có, nhưng câu trả lời thực sự là có thể tùy thuộc vào, bởi vì nếu không có gì thay đổi ở Turf Moor, một trận hòa là ổn. Làm thế nào để bạn chơi trong những hoàn cảnh đó? Gặp khó khăn nhưng Leeds vẫn tiếp tục đi tiếp.

Ian Harte offers instant five-word reaction as Leeds United thrash Watford - LeedsAllOver

Leeds đã trao cho Raphinha nhiều tín nhiệm về quả phạt góc ở phút bù giờ của anh ấy ngoại trừ phải nói rằng, dưới áp lực, anh ấy vẫn giữ được thương hiệu khi quả tạt của anh ấy bị phá ở cột đầu tiên; thì Jackie Harrison, chạy lên đó, đã được đền đáp cho một buổi chiều không mệt mỏi chạy xuống cánh bằng cách tập trung cao độ vào việc vô lê ở tốc độ rất thấp. Một pha đi chệch hướng, một bàn thắng, một người hùng được tạo nên mãi mãi.

Có nghĩa là, mãi mãi cho đến mùa giải tới, nếu phong độ của anh ấy sa sút, khi tất cả những điều này sẽ bị lãng quên và ‘di sản’ của anh ấy sẽ bị tranh cãi. Mãi mãi chỉ kéo dài vài phút trong bóng đá, khi đội thăng hạng của năm 2020 đã gần chứng minh bằng cách tiến gần đến mức phải đi xuống một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *