9 Tháng Sáu, 2023
Highlights Brentford 1 - 2 Leeds United : Bàn thắng chốt hạ mang tính quyết định cả mùa giải của Harrison dành cho The Whites (Phần 1)

Quay ngược thời gian trở lại vào tháng 8, khi Leeds United bắt đầu mùa giải của họ bằng trận thua 5-1 tại Old Trafford trước Manchester United nhưng mọi thứ vẫn chỉ tạm thời tồi tệ, tôi đặt niềm tin vào biểu hiện nhăn nhó của Luke Ayling trong cuộc phỏng vấn sau đó của anh ấy. Chúng tôi đã từng thấy nó trước đây, khi quảng cáo đang trên bờ vực ở Nottingham Forest, và nó đã cứu chúng tôi sau đó. Tôi hy vọng chúng ta sẽ để cái cau mày của Luke Ayling, một lần nữa, là một bước ngoặt .

Video Highlight Leeds United vs MU, bóng đá Anh hôm nay 25/4

Sau những vết xước và những nước đi không như ý muốn ở giai đoạn đầu mùa giải của The Whites. Cuối cùng thì nó cũng đưa Leeds đến nơi an toàn, nhưng nó không bị cậu bé Billy đeo. Điều gì đó về sự thăng tiến của Leeds United đã được rèn giũa ở Yeovil, Chesterfield, và Northampton, sự tỏa sáng muộn màng của dàn tứ vệ Ayling, Liam Cooper và Stuart Dallas đã thúc đẩy họ đi lên và rời khỏi thế giới mà họ muốn bỏ lại phía sau. Cuối cùng, điểm chung với họ là Raphinha, sử dụng bất cứ thứ gì đưa anh ta từ Porto Alegre đến Yorkshire để đảm bảo rằng, nếu và khi đưa anh ta đến Barcelona, ​​điều đó chỉ có thể xảy ra với Burnley. Anh ấy cũng không bao giờ tạo áp lực cho manbun và anh ấy là một vũ công giỏi hơn, vì vậy tất cả đều diễn ra rất tốt.

Quá nhiều di sản được tạo nên từ bóng đá hiện đại đã hiện hữu nơi phòng trưng bày của Leeds United, vì những cầu thủ nhất thời được nhúng vào đồng để trò chơi có thể xây dựng một di sản giả để bán mình một cách xa hoa hơn. Người quản lý của Brentford, Thomas Frank, đã đưa ra một ví dụ ngớ ngẩn trong tuần này, gợi ý rằng trong một vài mùa giải, họ có thể dựng một bức tượng cho Christian Eriksen. Tôi đã đặt tiêu chuẩn cao hơn so với việc ghi một bàn thắng mà anh ấy có cho đến nay, nhưng hãy xem Eriksen làm được gì cho Brentford mùa tới.

Tuy nhiên, tôi đã bắt đầu tự hỏi gần đây chúng tôi sẽ làm gì về Raphinha sau khi anh ấy đi. Anh ấy có lẽ là cầu thủ xuất sắc nhất mà Leeds đã có trong hai mươi năm, mặc dù để có tác động ở cấp độ của họ, tôi cũng sẽ nói về Robert Snodgrass và Pablo Hernandez. Và cả hai đều lập kỷ lục quảng bá, trong khi một vài tuần trước, Raphinha trông như trôi đi mà không có gì để thể hiện cho kỹ năng của mình ngoài sự chói sáng.

Patrick Bamford's stoppage-time goal earns Leeds a Premier League point  against Brentford | The Independent

Sau những thăng trầm về việc có nguy cơ xuống hạng, Peacocks đã vươn mình khỏi vũng lầy để đã đạt thành tích như mong đợi: vị trí thứ 17, 38 điểm, xếp thứ nhất là Manchester City, Arsenal, Chelsea – tiếp theo là kết quả chắc chắn trước các đội mà họ có thể nhắm tới để đánh bại. Không phải hai chiến thắng, nhưng đủ; và các dấu hiệu chống lại Brighton và Brentford rằng với sự xô đẩy nhiều hơn trước Southampton và Crystal Palace, nguy cơ xuống hạng có thể đã không đi đến ngày cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *