9 Tháng Sáu, 2023

Leeds United đã vượt qua Watford trong cuộc đụng độ trụ hạng vào cuối tuần, với chiến thắng 3-0 tại Vicarage Road. Đó không phải là mùa giải dễ dàng nhất trong các chiến dịch đối với người hâm mộ Leeds trong mùa giải này, nhưng họ có vẻ như trải qua một năm nữa trong chuyến bay hàng đầu khi mọi thứ vẫn ổn định. Hai chiến thắng và một trận hòa đã chứng kiến ​​Leeds United bước vào chuyến làm khách đến sân của Watford khi biết rằng một chiến thắng khác sẽ đưa họ đến rất gần với việc bảo vệ sự sống còn của họ khỏi sự sa sút.

Các bàn thắng của Raphinha, Rodrigo và Jack Harrison đã chiến thắng Leeds trong trận đấu rất lộn xộn và chất lượng thấp vào thứ Bảy. Leeds và Jesse Marsch mặc dù vậy sẽ không quan tâm, vì họ có chín điểm rơi sau chiến thắng đó.

Leeds stride clear to leave Watford mired in drop zone

Còn hai tuần nữa là đến trận đấu tiếp theo của Leeds với Crystal Palace, khiến Marsch có nhiều thời gian để chuẩn bị chiến thuật và nghiền ngẫm lựa chọn đấu pháp cho đội bóng của mình.

Sam Greenwood 

Tiền đạo trẻ gần đây đã đóng một vài vai trò quan trọng khi anh vào thay thế vị trí của Joe Gelhardt. Sau khi ghi bàn thắng đầu tiên của anh ấy với một pha kiến ​​tạo vào lưới Wolves vào tháng trước, Greenwood đã vào sân từ băng ghế dự bị chỉ chưa đầy nửa giờ để thi đấu với Hornets và giúp Leeds giành quyền kiểm soát hoàn toàn trận đấu.

Greenwood không chỉ thực hiện một pha kiến ​​tạo khi anh ấy chơi ở trận thứ ba ở Harrison, mà còn là mối đe dọa thường xuyên đối với hàng thủ của Hornets, giành được bóng cao và cho phép Leeds duy trì quyền kiểm soát bóng ở những khu vực tốt. Bất chấp tuổi tác của mình, anh ấy đã cho thấy rất nhiều sự trưởng thành và điềm tĩnh để thường xuyên thực hiện những đường chuyền chính xác trong khi cả hai đội xung quanh anh ấy đều gặp khó khăn về mặt đó.

Điều này có nghĩa là bây giờ chúng tôi biết rằng chúng tôi có thêm một lựa chọn trên hàng công và có thể không phải sử dụng Dan James ở phía trước khi tất cả chúng ta đều biết anh ấy không phải là một tiền đạo.

Robin Koch 

Hàng tiền vệ của Leeds đã là một khu vực đáng quan tâm trong suốt mùa giải và trong khi việc có một trục kép đã khiến Leeds dưới thời Marsch ít bộc lộ hơn rất nhiều so với dưới thời Marcelo Bielsa. Sự trở lại của Kalvin Phillips đã là một động lực rất lớn, nhưng chúng ta đã thấy do thiếu Adam Forshaw mà Leeds đã không thể giữ bóng ở bất kỳ khả năng nào vào thứ Bảy.

Improved defence can help Leeds frustrate Man Utd

Koch là một cầu thủ khác đã chơi không đúng vị trí một thời gian, và điều đó không có lợi cho anh ấy khi chơi ở vị trí tiền vệ trong một trận đấu tồi tệ như vậy. Marsch có cả một số tiền vệ và trung vệ tài năng trong hàng ngũ của mình, đủ để không cần thiết phải đưa các cầu thủ ra khỏi vị trí sau kỳ nghỉ hai tuần này. Koch và Diego Llorente sẽ cạnh tranh cho vị trí trung vệ cánh phải, và đó chỉ là một trường hợp mà anh ấy nghĩ là phù hợp hơn ở đó bên cạnh Liam Cooper.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *