9 Tháng Sáu, 2023
Giám đốc của Leeds United xem xét trong trận đấu Premier League với Fulham

Cuộc họp báo của Jesse Marsch với Leeds United diễn ra tại Thorp Arch. Đã bốn ngày kể từ trận thua tồi tệ 3-2 trước Fulham tại Elland Road ở Premier League, nơi người da trắng vươn lên dẫn trước và vận may trước khi chịu thất bại gây áp lực lên huấn luyện viên trưởng.

Marsch tiết lộ anh ấy chưa bao giờ thua nhiều trận đấu ở bất kỳ thời điểm nào trong sự nghiệp của mình cả với tư cách là cầu thủ và huấn luyện viên trong cuộc họp báo trước Liverpool.

Jesse Marsch đã thừa nhận anh ấy vừa ‘tức giận’ và ‘mệt mỏi’ khi Leeds United không tận dụng được những khoảnh khắc quan trọng trong các trận đấu trong những tuần gần đây. Người da trắng đã không thắng bất kỳ trận nào trong số tám trận gần đây nhất của họ tại Premier League, với bốn trong số sáu trận thua của họ trong giai đoạn đó chỉ bởi một bàn thắng duy nhất.

Trong khi Leeds không có phong độ tốt nhất trong hai trận thua gần nhất trước Leicester City và Fulham, họ đã thất vọng trước các trận đấu với cả Crystal Palace và Arsenal. Đội bóng của Marsch dẫn trước tại Selhurst Park trước khi phung phí cơ hội lớn ở tỷ số 1-0 để nhân đôi cách biệt, trước khi thua trận.

Trong khi đó, trước Arsenal, Leeds cũng bỏ lỡ rất nhiều cơ hội kiếm ít nhất một điểm, trong đó có Patrick Bamford từ chấm phạt đền. Phát biểu trong cuộc họp báo trước Liverpool, Marsch khẳng định anh đang ngày càng thất vọng vì không tận dụng được thời kỳ thống trị của họ trong các trận đấu, cũng như việc họ thường xuyên nhượng bộ các mục tiêu nhẹ nhàng.

 Giám đốc của Leeds United xem xét trong trận đấu Premier League với Fulham
Giám đốc của Leeds United xem xét trong trận đấu Premier League với Fulham

Anh ấy nói:

Có một chút khác biệt, tôi thực sự đang tức giận ngay bây giờ. Tôi cảm thấy mệt mỏi khi chơi những trận đấu mà chúng tôi đang ở trong thế trận và trong nhiều trường hợp là tốt hơn đối thủ và bỏ đi không có gì cả.

Tôi mệt mỏi vì không có vốn. vào những thời điểm mà chúng tôi là đội chơi tốt hơn trong các trận đấu, tôi mệt mỏi với việc cho đi những mục tiêu quá rẻ và tôi mệt mỏi vì không nhận được kết quả mà chúng tôi nên nhận được.

14 năm là một cầu thủ và 13 năm làm huấn luyện viên, tôi chưa bao giờ đánh mất nhiều điều này trong sự nghiệp của mình và tôi phát ngán vì điều đó. Tôi đang cố gắng tìm ra những người có thể được tin tưởng ở cấp độ cao nhất hiện tại, loại nào.

Các quyết định cần được đưa ra từ góc độ chiến thuật về kế hoạch trận đấu và tôi cần giúp cả nhóm tìm lại sự tự tin và tìm ra những người sẵn sàng chiến đấu vì mọi thứ ngay bây giờ để trong những trận đấu tiếp theo này, chúng tôi có thể làm mọi thứ có thể đạt được những điểm chúng tôi cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *