9 Tháng Sáu, 2023
Động lực nào đã thúc đẩy The Whites có bước đột phá ở giai đoạn cuối mùa giải 2021/2022

Leeds đã xoay sở để làm những gì họ cần làm để thoát khỏi khó khăn. Nó hữu ích khi đội mà bạn đang chiến đấu để tồn tại thua trận của họ nhưng Leeds đã duy trì một cách rất ‘Leeds’ với kiểu hài hước giá treo cổ mà chúng ta đã thấy trong vài tháng cuối cùng của mùa giải.

Động lực thúc đẩy ấy gần như có lợi cho tất cả các bên liên quan đến Marcelo Bielsa và Jesse Marsch vì có một chìa khóa tình cảm rất lớn khi Marcelo tiếp tục và họ phải ở lại để tôn vinh di sản. Điều đó nghe có vẻ hơi kỳ quặc vì nó đã đến thời điểm dưới thời Marcelo, nơi họ đã bị vùi dập khá nhiều.

Liverpool 4-3 Leeds United highlights: Bielsa side edged out in epic  Premier League return - Leeds Live

Nhưng những điều tốt đẹp mà anh ấy đã làm được đã giúp câu lạc bộ bóng đá xứng đáng trở thành một phần của bức tranh Premier League cho mùa giải tới. Jesse đã có một trận đấu đẹp mắt khi Leeds bất bại trong năm trận đấu nhưng sau đó có những trận đấu mà họ mất kỷ luật.

Nhưng điều tuyệt vời là chúng ta đang nói về một đội bóng ở Premier League mùa giải tới và thực tế rõ ràng là Leeds vẫn trụ vững nhờ thực tế là có ba đội tệ hơn. Tất cả điều đó nghe rất giống lẽ thường và Leeds đã làm công việc của họ vào ngày cuối cùng của mùa giải nhưng may mắn đóng một vai trò quan trọng và các nguyên tắc cơ bản cần được nhìn nhận như một đội ghi bàn và thiếu kỷ luật là một trong những điều sẽ gặp khó khăn.

Chắc chắn có những thứ cần được xem xét ở đó nhưng hãy để Leeds có ‘khoảnh khắc dưới ánh mặt trời’, và những bức ảnh của Raphinha giữa đám đông tại Brentford thật tuyệt vời.

“Nhưng anh ấy đã giữ vững tâm lý của mình trong trận đấu cuối cùng và ăn mừng nó như bất kỳ cầu thủ bóng đá nào nên bởi vì, đôi khi, những khoảnh khắc như vậy là rất ít và xa và bạn thực hiện rất nhiều việc ghi lại nó theo ‘những cuộc trốn chạy tuyệt vời’ với những kỷ lục không mong muốn mà họ đã quản lý để kiểm đếm trong suốt mùa giải.”

Brighton vs Leeds hoy: hora, canal, TV y dónde ver online gratis la Premier  League | DAZN News España

Không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về thực tế là Leeds ‘có một không hai’ bằng cách tương tự khác. Họ cũng cần phải tạo ra một bản sắc rõ ràng vì tôi nghĩ rằng việc tiếp quản Marcelo giữa mùa giải không cho Jesse thời gian để đóng dấu quyền lực của anh ấy ở đội bóng. Nhưng giờ anh ấy không có lý do gì để tham gia vào mùa giải tới và người hâm mộ Leeds có lẽ đang chờ đợi với hơi thở hổn hển để xem đội Jesse Marsch trông như thế nào, không phải là một phần của Bielsa / một phần Marsch mà là một đội hoàn toàn Jesse Marsch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *