9 Tháng Sáu, 2023

Leeds United đã phải đối mặt với một chấn thương lớn có khả năng xảy ra trước cuộc gặp gỡ tại Premier League vào Chủ nhật với Brentford . Đó là theo một báo cáo của Leeds Live , người cho rằng sự sẵn có của Patrick Bamford – người đã không chơi một phút nào ở đội một kể từ chiến thắng 3-2 trước Wolverhampton Wanderers vào tháng Ba – là liên hệ và đi đến chuyến đi tới phía tây London vào ngày cuối cùng của mùa giải, trước khi cho rằng trung vệ không đủ thể lực phù hợp có thể thấy cầu thủ 28 tuổi bị loại khỏi cuộc đụng độ ngày cuối cùng bất kể.

Về tình trạng hiện tại của tuyển thủ Anh, Leeds Live cho biết: “Vẫn còn liên quan và liệu Patrick Bamford có tham gia trận đấu với Brentford hay không nhưng sự thiếu sắc bén của anh ấy có thể khiến anh ấy bị loại ngay cả khi anh ấy được cho là phù hợp.”

Patrick Bamford Khi cừu non cũng có thể biến thành sói săn mồi đáng sợ - Bang Sport

Xét về việc một cầu thủ Bamford đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với Leeds, thì thông tin rằng tiền đạo này có vẻ khó hồi phục hoàn toàn kịp thời cho trận đấu lớn nhất mùa giải của The Whites chắc chắn là một tin khủng khiếp đối với câu lạc bộ.

Với ba điểm là điều tuyệt đối bắt buộc nếu đội bóng của Jesse Marsch tránh trượt trở lại hạng hai của bóng đá Anh trước chiến dịch 2022/23, việc tiền đạo trị giá 18 triệu bảng không được lựa chọn sẽ là một đòn giáng mạnh vào Leeds ‘ cơ hội chiến thắng rời Brentford Community Stadium.

Thật vậy, rõ ràng là người da trắng đã bỏ lỡ tiền đạo 74k bảng mỗi tuần – người đã ghi 17 bàn sau 38 lần ra sân ở Premier League mùa trước – trong chiến dịch hiện tại, với Leeds hiện ghi ít hơn 22 bàn so với 62 bàn. họ đã quản lý vào năm 2021/22. Tuy nhiên, nếu Bamford thực sự bị loại một lần nữa vào Chủ nhật, Marsch phải tìm cách đối phó với sự mất mát của cầu thủ 28 tuổi tốt nhất có thể – hoặc nếu không, Elland Road có thể chứng kiến ​​giải vô địch bóng đá một lần nữa vào tháng 8.

Patrick Bamford, tiền đạo có học bổng trường đại học Harvard chỉ muốn ghi bàn cho Leeds

Tuy nhiên, nếu Bamford thực sự bị loại một lần nữa vào chủ nhật, Marsch phải tìm cách đối phó với sự mất mát của cầu thủ 28 tuổi tốt nhất có thể – hoặc nếu không, Elland Road có thể chứng kiến ​​giải vô địch bóng đá một lần nữa vào tháng 8.

Mặc dù không thể phủ nhận rằng cả Andrea Radrizzani và Victor Orta đã tạo ra một kỳ tích đáng kinh ngạc trong việc đưa Leeds United trở lại Premier League sau 16 năm vắng bóng, kể từ khi người da trắng thăng hạng trở lại vào năm 2020, câu lạc bộ đã có một cái gì đó thành công và kỷ lục bỏ lỡ trên thị trường chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *