9 Tháng Sáu, 2023
Cầu thủ cũ của Leeds United khóc nức nở (Phần 2)

Những gì có vẻ là một hồ sơ kế toán cho thấy cô ấy đã kiếm được 1.155.548 bảng Anh trong một tin nhắn mà cô ấy gửi cho LedZeppelin vào ngày 2 tháng 4. Chi tiêu của cô ấy trên bảng tính tổng cộng khoảng 431.700 bảng Anh.

Số tiền này bao gồm hàng nghìn căn nhà, ô tô, quần áo hàng hiệu và một chiếc đồng hồ trị giá 21.500 bảng Anh. Dunn trước đây đã chơi bóng cho đội tuyển Anh dưới 19 tuổi cũng như Leeds United và Tranmere Rovers ở cấp độ chuyên nghiệp.

Vào ngày 4 tháng 4, cô nhắn tin cho cha mình:

Bạn có thể hỏi xung quanh xem có ai muốn bất kỳ kush nào xin vui lòng bạn đời?

Sau khi anh ta trả lời rằng anh ta sẽ hỏi Billy. Cô ấy nói:

Đứa trẻ da đen đó có thể làm những điều này không?

Khi anh hỏi đó là loại gì, cô ấy nói rằng cô ấy có sẵn phật, bong bóng, cam, Jack Herer và sương mù bạc. Dunn đến Santander, Tây Ban Nha qua phà vào ngày 8 tháng 5 năm 2020 bằng một chiếc xe tải được bảo hiểm cho cha cô. Điều này diễn ra trong khi khóa cửa, và trong chuyến đi Dunn đã nhắn tin cho LedZeppelin về việc nhà chức trách lo lắng sẽ bắt được cô với tiền mặt trong quần. Cô ấy viết:

Tôi nghĩ chiếc xe tải này đã được đánh dấu bởi vì nó như thể họ đang đợi tôi. Tôi đã đánh lừa anh bạn và khiến anh ta nửa quên, vì vậy anh ta để tôi làm anh ta.

Nếu đó là một vấn đề, họ đã không để tôi đi. Thêm vào đó, tôi đã không hành động một chút nào nên tôi nghĩ họ rất vui vì tôi đã hợp pháp.

Tôi có một chiếc túi nhỏ màu đen khác trên người và tôi giấu nó giữa đống giấy tờ mà tôi có trên người. Tôi không để chúng đến gần chiếc túi màu đen kia và tôi đặt miếng bột kia xuống những con kecks sau lưng và chỉ đang nói chuyện với chúng để phân tán một nửa.

Tôi đã cởi hết đồ trang sức ngoại trừ chiếc nhẫn cưới của mình. Nếu tôi gọi cho bạn bình thường và nói Liverpool, hãy xóa sạch chiếc điện thoại này.

Cầu thủ cũ của Leeds United khóc nức nở (Phần 2)

Dunn được cho là đã đóng vai trò chính trong hoạt động này, và ước tính đã cung cấp ít nhất 24kg cần sa. Cô cũng đã rửa 654.800 bảng từ tháng 12 năm 2019. Cô bị bắt tại Sân bay Manchester vào ngày 13 tháng 6 và từ chối nói chuyện với cảnh sát khi phỏng vấn.

Cha của cô đã trực tiếp tham gia vào việc cung cấp số lượng ma túy trị giá 5kg trong 5 tuần trước khi ông ngừng tham gia. Anh ấy không đưa ra bình luận gì khi anh ấy bị tổ chức vào ngày 11 tháng 7. Cả hai đều thừa nhận âm mưu cung cấp cần sa và rửa tiền. Faye Dunn từng có tiền án lái xe khi bị truất quyền thi đấu và uống rượu khi lái xe.

Nick Buckley, bào chữa, xin được hưởng án treo. Lời cầu xin giảm nhẹ của anh ta bao gồm việc Dunn thành lập một tổ chức từ thiện để hỗ trợ các cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và con cái của cô ấy. Ông Buckley nói:

Những gì tòa án đang yêu cầu mở rộng là một yếu tố quan trọng của lòng thương xót đối với cô Dunn vì trách nhiệm của cô ấy trong việc chăm sóc những người khác. Đó là trách nhiệm của cô ấy khi những người khác đang bị đặt trong tình trạng khó khăn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *