9 Tháng Sáu, 2023

Với việc kỳ chuyển nhượng mùa hè ngày càng đến gần, những đồn đoán về một số câu lạc bộ đang tăng lên, và Leeds United cũng không ngoại lệ. Sau một mùa giải đáng thất vọng ở Premier League cho đến nay, câu lạc bộ Elland Road chắc chắn sẽ phải tăng cường sức mạnh trên thị trường, nếu họ muốn trở lại vào mùa giải tới.

Tuy nhiên, họ cũng sẽ phải đối mặt trực tiếp với sự quan tâm đến một số cầu thủ chủ chốt của họ từ nơi khác, có nghĩa là hiện tại có rất nhiều câu chuyện về các thương vụ chuyển nhượng tiềm năng của người da trắng đang được lưu hành. Vì vậy, với suy nghĩ đó, chúng tôi đã xem xét ba phần tin tức chuyển nhượng của Leeds United đã xuất hiện trong suốt tuần qua.

Barcelona đẩy mạnh tiến độ để theo đuổi Raphinha

Ronaldinho aprueba el fichaje de Raphinha: "Tiene mucha c...

Tương lai của Raphinha đã là một chủ đề hàng đầu trong một thời gian và Leeds trong bối cảnh được sự quan tâm từ Barcelona, ​​và có vẻ như điều đó có thể sắp xảy ra. Theo thông tin cập nhật từ The Telegraph hôm thứ Tư, Barcelona sẽ đẩy mạnh đàm phán về một thỏa thuận chiêu mộ cầu thủ chạy cánh sắp xảy ra, thay vì đợi đến cuối mùa giải mới đưa ra động thái.

Người ta cho rằng gã khổng lồ Tây Ban Nha sẽ đưa ra hai đề xuất với Leeds, một là nếu câu lạc bộ Elland Road tiếp tục ở lại mùa giải này, và một là nếu họ xuống hạng, với việc Barca cũng được cho là sẵn sàng đưa ra điều khoản giải phóng xuống hạng của cầu thủ người Brazil là bảng. 25 triệu, để đảm bảo rằng họ hoàn thành thương vụ này.

Ebiowei được các ông lớn dòm ngó

Về mặt danh tiếng, một cầu thủ có thể sẽ đến Leeds vào mùa hè, là kẻ tấn công Malcolm Ebiowei của Derby County.

Cầu thủ 18 tuổi này đã có 15 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Rams đầu tiên, ghi một bàn và cung cấp hai đường kiến ​​tạo, nhưng hết hợp đồng vào cuối mùa giải, có nghĩa là anh ấy có thể sẵn sàng mà không cần gì cả. Đó là điều dường như đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ những nơi khác, một báo cáo từ The Sun hôm thứ Hai tuyên bố rằng Leeds đang nhắm mục tiêu đến cầu thủ thiếu niên, cũng như Tottenham, Crystal Palace, Fulham và RB Leipzig.

Liverpool tự tin đánh bại Leeds trước cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ trẻ Ramsay

Aberdeen star Calvin Ramsay targeted by Newcastle in £4m transfer battle  with Watford

Một cầu thủ có thể khiến Leeds thất vọng khi theo đuổi, đó là hậu vệ phải Aberdeen, Calvin Ramsay. Cầu thủ thiếu niên này đã thu hút sự quan tâm từ cả Leeds và Liverpool trong những tháng gần đây sau khi bùng nổ ở giải Ngoại hạng Scotland, mặc dù có vẻ như Anfield có thể là điểm đến tiếp theo của anh ấy.

Theo một báo cáo từ nhà báo Alan Nixon, thông qua Patreon vào Chủ nhật, Liverpool tự tin rằng họ sẽ đánh bại Leeds để ký hợp đồng với cầu thủ 18 tuổi, người mà họ cảm thấy sẽ rất muốn học hỏi từ Trent Alexander-Arnold, với cả hai. các câu lạc bộ dường như sẵn sàng trả giá yêu cầu 3 triệu bảng của Aberdeen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *