9 Tháng Sáu, 2023

Cựu tiền vệ của Leeds United, David Prutton tin rằng việc Burnley sa thải Sean Dyche là một tin tuyệt vời đối với The Whites khi họ đang chuẩn bị đối đầu với đối thủ khó chịu này. Những thay đổi về quản lý đã diễn ra phổ biến ở Premier League mùa này, với 10 HLV khác nhau đã mất việc.

Leeds có vẻ đang ở một vị thế tuyệt vời sau khi chia tay Marcelo Bielsa một cách đáng tiếc, nhưng cả năm bên trong trận không chiến cũng đã có những thay đổi. Một cú sốc đã xảy ra vào cuối tuần lễ Phục sinh khi người ta xác nhận rằng Burnley đã sa thải huấn luyện viên Sean Dyche, với thất bại gần đây nhất của họ trước Norwich City dường như là rơm cuối cùng.

Nhận định soi kèo Burnley vs Wolves 0h30 ngày 22/12

Đó là một quyết định gây sốc cho hầu hết tất cả mọi người, sau khi chứng kiến ​​những gì Dyche đã làm cho nhà Clarets trong suốt 10 năm ở lại Turf Moor, giữ cho đội bóng luôn ở vị trí hàng đầu mặc dù chi tiêu tối thiểu trong suốt những năm qua.

Đó không phải là điều sẽ khiến người hâm mộ Leeds và đội bóng lo lắng, những người sẽ cảm thấy nhẹ nhõm nếu có điều gì xảy ra, khi một đối thủ xuống hạng đã có một quyết định kỳ lạ như thế này.

Đó là quan điểm của cựu cầu thủ Leeds, David Prutton, người đã chia sẻ suy nghĩ của mình về sự ra đi trong chuyên mục Yorkshire Evening Post của mình :

“Nhưng, khi bạn nhìn nó từ quan điểm của Leeds và những gì các đối thủ của họ đang làm, tôi cá rằng bạn sẽ nghĩ ‘hallelujah’, tuyệt vời theo nghĩa đẹp nhất có thể. Họ là những người chính biết cách thoát ra khỏi trận không chiến đó nhưng họ đang tự kìm hãm mình bằng cách loại bỏ người đàn ông biết làm điều đó.”

Nhận định kèo Burnley vs Leeds 20h00 ngày 29/08

Prutton đang ở đây, tại sao Burnley lại sa thải một người mà họ biết có thể tìm ra cách thoát khỏi mớ hỗn độn này? Công bằng mà nói, họ có thể có một người kế nhiệm lâu dài mạnh mẽ, nhưng họ đang dành thời gian ngọt ngào để phân loại và điều đó cho thấy không có một kế hoạch tuyệt vời nào được áp dụng.

Dyche, giống như Bielsa, là một người đã kiếm được cơ hội ra sân trong mùa giải này và mang lại thành công cho mọi thứ mà anh ấy đã xây dựng, nhưng sự khác biệt là sự thay đổi của họ có thể là quá muộn. Nếu bạn định sa thải Dyche, hãy làm điều đó với thời gian dồi dào để người thay thế thực sự thay đổi mọi thứ, và bạn nên chắc chắn rằng mình có thể tìm được người tốt hơn anh ta trong trường hợp này – điều này không xảy ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *